Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Khát mật ngọt nhất

Người ta có thể tưởng tượng và cảm nhận được sự thích thú liếm ngón tay của mật hoa ngọt ngào nhất trên thế giới.

Khoảnh khắc chậm lại trong chuyển động khi bạn nhúng ngón tay vào lọ đầy Mật ong và kéo ngón tay đó trái với ý muốn của nó để nó đến miệng bạn. Cuộc hành trình đến miệng dường như dài hơn bất cứ điều gì trên thế giới vào thời điểm đó. Mật ong đi xuống ngón tay của bạn, và khi bạn cố gắng liếm nó, nó nhỏ giọt trên cằm của bạn.

Không có gì ngạc nhiên tại sao mật ong thiêng liêng của chúng ta sẽ không bao giờ đi ra khỏi nhu cầu.

Sinh

“Mật ong là một chất thực phẩm ngọt, nhớt được làm bởi ong mật và một số côn trùng liên quan. Ong sản xuất mật ong từ dịch tiết có đường của thực vật (mật hoa) hoặc từ dịch tiết của các loài côn trùng khác (như mật ong) bằng cách hồi sinh, hoạt động enzyme và bay hơi nước. Ong lưu trữ mật ong trong các cấu trúc sáp được gọi là tổ ong. Sự đa dạng của Mật ong được sản xuất bởi ong mật (chi Apis) là nổi tiếng nhất do sản xuất thương mại trên toàn thế giới và tiêu thụ của con người. Mật ong được thu thập từ các đàn ong hoang dã, hoặc từ tổ ong thuần hóa, một thực tế được gọi là nuôi ong hoặc nuôi ong.

Sự thật hấp dẫn: Sử dụng và sản xuất mật ong có một lịch sử lâu dài và đa dạng như một hoạt động cổ xưa. Một số bức tranh hang động ở Cuevas de la Araña ở Tây Ban Nha mô tả con người tìm kiếm mật ong ít nhất 8.000 năm trước. (Wikipedia)

Sản xuất

“Một tổ ong sản xuất 29 kg mật ong mỗi năm. Năm 2018, sản lượng toàn cầu của Honey là 1,9 triệu tấn, dẫn đầu là Trung Quốc với 24% tổng sản lượng thế giới ( bảng). Các nhà sản xuất lớn khác là Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina và Iran.

Sự phong phú của sản xuất mật ong chỉ làm dịu linh hồn của những người tìm kiếm nó. Tin tốt cho họ rằng nó có thể sẽ ở lại với chúng tôi cho đến khi chúng tôi làm. Các nhà sản xuất trên khắp thế giới đang kiếm được hàng tấn tiền từ nó khi chúng tôi thưởng thức hương vị của nó.

Ưu đãi của mật ong

Chất dinh dưỡng

Thực tế dinh dưỡng theo yêu cầu của Mật ong nói rằng không có chất béo. Nó chứa 64 calo và 17 gram đường và carbohydrate (Các con số đi cho 21 gram mật ong nguyên chất). Mật ong bao gồm một lượng fructose và glucose gần như bằng nhau. Nó cũng sở hữu vitamin B, canxi, sắt, đồng và kẽm.

Lợi ích sức khỏe

Những người bị ho thường tự điều trị bằng trà nóng do mật ong gây ra. Thông báo cụ thể là nó không chỉ là một cách đối xử thần thoại và thực sự hoạt động, nói từ kinh nghiệm, chúa tể của tôi.

Mật ong nguyên bản chứa nhiều hơn số lượng chất chống oxy hóa đầy đủ. Và điều quan trọng là phải học rằng chất chống oxy hóa làm giảm khả năng đột quỵ, tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn, tăng cường trí nhớ của bạn. Nếu tôi tiếp tục viết về lợi ích của họ, rất có thể, tôi sẽ không dừng lại.

Mật ong làm dịu dạ dày của bạn và làm giảm tiêu chảy và hội chứng táo bón.

Mật ong cũng cải thiện mức cholesterol của bạn.

Điều trị không chính thống

Trong số đại đa số, có thể là thế hệ gần đây của chúng tôi hoặc những người cổ điển, Honey được ngưỡng mộ vì khả năng chữa bệnh của nó. Người bản địa của ngành làm đẹp và chăm sóc tôn thờ mật ong vì khả năng làm đẹp của nó.

Bên cạnh đó, những người mê tín và thần thoại sử dụng nó để chữa lành vết thương và vết bỏng vì Mật ong trong thời cổ đại được sử dụng chủ yếu cho khả năng chữa bệnh của nó.

CẢM GIÁC THÈM ĂN ĐƯỢC CHẤP THUẬN

Mật ong đánh bại đường khi nói đến sức khỏe. Chỉ cần cho bạn biết trong trường hợp bạn muốn đặt một ít mật ong sau đó thay cho đường.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.