Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Hốc dropshipping có lợi nhuận cao nhất vào năm 2021

Một trong những lý do quan trọng nhất để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với mô hình Dropshipping là, hầu hết các doanh nhân không có tiền quá mức hoặc số vốn lớn để bắt đầu các cửa hàng trực tuyến của họ. Do đó, Dropshipping có vẻ như là mô hình khả thi nhất của thương mại điện tử, nơi họ không phải chịu thêm chi phí xử lý và lưu trữ hàng tồn kho của họ.

Bây giờ, sự tăng trưởng của ngành công nghiệp Dropshipping đã theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Số liệu thống kê ước tính từ tốc độ tăng trưởng hiện tại của ngành công nghiệp Dropshipping rằng vào cuối năm 2025, ngành công nghiệp này sẽ được định giá, ít nhất là 557,9 tỷ đô la. Điều này đơn giản có nghĩa là nhiều doanh nhân quan tâm đến mô hình thương mại điện tử này hơn bất kỳ doanh nhân nào khác theo ý của họ. Và nó không chỉ là chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến, những người thích mô hình Dropshipping mà trên thực tế, các nhà cung cấp dường như vui mừng hơn từ mô hình này bởi vì họ sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn nhiều so với giao dịch với số lượng lớn từ các nền tảng khác. Thống kê cho thấy các nhà cung cấp hiện đang trải qua sự gia tăng 18% lợi nhuận của họ thông qua việc sử dụng mô hình cụ thể này.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người mới bắt đầu, những người không nắm bắt được khái niệm về mô hình Dropshipping và điều này trở thành lý do cho sự thất bại của họ ngay cả với tất cả các cơ sở này, mà mô hình này cung cấp cho các doanh nhân trẻ này. Hầu hết người mới bắt đầu không chọn đúng sản phẩm và tập trung vào việc bán bất kỳ sản phẩm nào, điều này có thể là xu hướng trong thị trường hiện tại. Trong khi, theo đuổi các sản phẩm, có nhu cầu cao có thể có lợi nhuận trong thời gian này, nhưng về lâu dài, các doanh nghiệp như vậy không duy trì và duy trì lợi nhuận và tăng trưởng của họ. Và với những rắc rối thêm của việc liên tục lảng vảng trên thị trường cho các sản phẩm xu hướng, nó thậm chí có thể trở nên vất vả hơn cho người mới bắt đầu để quản lý các cửa hàng trực tuyến của họ một cách hiệu quả.

Những gì mọi doanh nhân nên làm là tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, sự hiện diện trên thị trường và được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất trong thị trường ngách cụ thể. Có chuyên môn hóa trong một lĩnh vực hoặc sản phẩm tốt hơn nhiều so với thay đổi sản phẩm cho mỗi mùa hoặc xu hướng sắp tới. Do đó, nếu bạn là ai đó, những người muốn xây dựng thương hiệu mua sắm trực tuyến của họ thì đây là một số hốc Dropshipping tuyệt vời và có lợi nhất vào năm 2021, mà bạn cần khai thác.

1- Điện tử

Mọi người đều muốn sử dụng các tiện ích và sản phẩm công nghệ mới nhất. Từ máy tính xách tay đến điện thoại thông minh và nhiều phụ kiện khác, thị trường ngách điện tử là một trong những thị trường ngách có lợi nhuận cao nhất vào năm 2021. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn không tập trung vào việc tiết kiệm nhiều chi phí vì thường các sản phẩm giá rẻ cũng có thể có chất lượng thấp, từ đó cũng sẽ làm hỏng thương hiệu của bạn về lâu dài. Một số doanh nhân thành công nhất trong lĩnh vực này thường được nhìn thấy để tập trung nỗ lực của họ trong việc thả các sản phẩm điện tử cao cấp và vận chuyển. Những sản phẩm này thường có chất lượng cao, giúp các doanh nhân xây dựng hình ảnh như một thương hiệu tốt trên thị trường và trong mắt khách hàng của họ.

2- Phụ kiện xe hơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường ngách thường xanh, nơi bạn sẽ tìm thấy khách hàng rất đam mê và điều đó cũng ở mọi nơi trên thế giới, thì phụ kiện xe hơi Dropshipping là một trong những hốc tốt nhất để bạn hoạt động. Xu hướng sửa đổi xe gần đây đã làm cho thị trường ngách đặc biệt này trở thành một thị trường ngách có lợi nhuận cao, tuy nhiên, nếu bạn không sẵn sàng nhắm mục tiêu khách hàng có sức mua cao vì hãy đối mặt với nó, không phải ai cũng có thể sửa đổi chiếc xe của họ và chi hàng ngàn đô la cho nó. Sau đó, bạn luôn có thể tập trung vào các phụ kiện nhỏ như nhãn dán hoặc các sản phẩm nội thất xe hơi khác như loa hoặc tấm hoặc thậm chí làm mát không khí, vì chúng có thể giúp làm cho trải nghiệm lái xe tổng thể của khách hàng tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

3- Phụ kiện & Quần áo thời trang

Không còn nghi ngờ gì nữa, quần áo và phụ kiện thời trang được coi là hốc có lợi nhất trong ngành công nghiệp Dropshipping. Với tỷ suất lợi nhuận, thậm chí có thể vượt quá 300% trên các sản phẩm khác nhau, quần áo và phụ kiện thời trang là một ngành công nghiệp, có thể cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm để lựa chọn và bán. Bây giờ, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, sản phẩm hoặc phụ kiện nào bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu hoặc khách hàng của bạn, thì bạn cần tạo tên tuổi bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Bây giờ, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn cho dù bạn muốn bán ở mức giá thấp và giữ tỷ suất lợi nhuận thấp hoặc bán ở mức giá cao và duy trì tỷ suất lợi nhuận cao.

4- Sức khỏe & Thể dục

Các sản phẩm sức khỏe và thể dục là, một lần nữa một số sản phẩm mà khách hàng vừa có, rất đam mê và khá trung thành. Đây có thể là một ngành công nghiệp nhỏ, đang dần phát triển mỗi ngày. Tuy nhiên, đó là một thị trường ngách, nơi, nếu bạn đã có được một khách hàng thì họ sẽ tiếp tục mua các sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến của bạn. Với sức khỏe và thể lực, mức độ tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của bạn rất quan trọng và duy trì sự tin tưởng này là một cái gì đó, mà bạn cũng sẽ phải làm việc trên cơ sở liên tục. Tuy nhiên, một khi bạn có được sự tin tưởng của khách hàng và tạo ra và hình ảnh của thương hiệu của bạn thì khách hàng của bạn sẽ không đi bất cứ nơi nào khác. Mọi người thường không đánh bạc với các sản phẩm, có liên quan đến sức khỏe và thể dục.

Các nhà cung cấp cũng thích sử dụng mô hình vận chuyển thả nhiều như chủ cửa hàng trực tuyến?

Vâng, trên thực tế, họ thậm chí có thể thích sử dụng mô hình kinh doanh cụ thể này hơn các nhà bán lẻ vì điều này mang lại cho các nhà cung cấp tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cao.

Có sai không khi theo đuổi các sản phẩm đang có xu hướng trên thị trường?

Vâng và không. Xem, nếu bạn đang kinh doanh trong kinh doanh này để kiếm tiền nhanh chóng và nếu bạn không có kế hoạch để giữ cho cửa hàng trực tuyến của bạn mở cho những năm tới thì không, nó không sai. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một thương hiệu thì bạn sẽ phải gắn bó với một thị trường ngách do đó, vâng, trong tình huống này là một sai lầm.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.