Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Nơi bán đồ điện cũ ở Vương quốc Anh

Where To Sell Second-Hand Electrical Goods In the UK

Sau đại dịch toàn cầu, nền kinh tế số nổi lên. Theo 67% mọi người, bây giờ họ thích mua sắm trực tuyến hơn là đi ra ngoài cho nó. Điều này ủng hộ các doanh nghiệp trực tuyến, vì vậy họ tận dụng lợi thế không chỉ bằng cách khuyến khích thương mại điện tử nhiều hơn mà còn bằng cách tận dụng tất cả các xu hướng của công nghệ bằng cách làm cho dịch vụ khách hàng của họ hài lòng hơn để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng của họ.

Bán đồ điện cũ như một doanh nghiệp

Trong thế giới thương mại điện tử này, các doanh nghiệp nhỏ cũng đang nổi lên để cạnh tranh và mở rộng kinh doanh trực tuyến để tăng doanh số và lợi nhuận của họ. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng các xu hướng khác nhau để thu lợi nhuận từ thương mại điện tử và bán hàng cũ là một trong số đó.

Với việc các công ty không ngừng phát triển công nghệ mới hơn và tốt hơn, nó nhanh chóng trở nên lỗi thời. Nhiều điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay lỗi thời đang nằm xung quanh tích tụ bụi trong khi những người quan tâm đến thiết bị điện tử của họ nâng cấp chúng thường xuyên hơn trước. Một số trang web và dịch vụ hàng đầu ở Vương quốc Anh sẽ trả cho bạn một cách công bằng cho các thiết bị điện tử đã qua sử dụng của bạn vì chúng tôi biết việc so sánh giá cho sản phẩm của bạn trên hàng chục trang web có thể khó khăn như thế nào.

Dưới đây là danh sách nền tảng thương mại điện tử tốt nhất của Vương quốc Anh để bán đồ điện tử cũ

eWorldTrade

eworldtrade

Nền tảng thương mại điện tử này cung cấp trợ giúp để tạo liên kết mạnh mẽ với đối tượng được nhắm mục tiêu để bán hàng hóa của bạn. Với sự trợ giúp của eWorldTrade, bạn có thể nhận được cơ hội không giới hạn cho dù bạn là người mua hay người bán. Kể từ khi thành lập, hơn một thập kỷ, họ đang được đánh giá cao vì màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ. Với hơn 500.000 người dùng đã đăng ký, eWorldTrade đã được đánh giá là một trong những nền tảng thương mại điện tử mới nổi.

Với eWorldTrade, bạn thậm chí có thể tải lên hàng hóa điện cho dù chúng mới hay đã qua sử dụng, họ hứa sẽ cung cấp cho bạn ưu đãi tốt nhất. Để làm hài lòng khách hàng, họ đảm bảo kiểm tra tình trạng của hàng điện trước khi giao cho họ.

Decluttr

Decluttr

 

Declutter là nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp các dịch vụ đấu thầu nhanh nhất. Tùy chọn để hoàn tất việc bán hàng và bắt đầu quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp cho bạn miễn là đó là giá thầu bạn thích. Đồ điện tử, trò chơi điện tử, máy tính bảng, điện thoại di động, CDDVD của bạn có thể được bán bằng cách sử dụng trang web Decluttr dễ sử dụng. Điều tốt nhất là Decluttr không tính phí vận chuyển khi nhận hàng của bạn và bạn sẽ được thanh toán qua PayPal vào ngày hôm sau sau khi chúng đến.

Mua lại thế giới

Mua lại thế giới

Trong Buybackworld, bạn có thể nhập thông tin liên quan đến mặt hàng điện tử của mình và nếu bạn chấp nhận giá nhanh, họ sẽ gửi cho bạn một hộp để giao hàng. Khi mặt hàng được giao, họ sẽ đánh giá nó và, nếu điều kiện đáp ứng những gì đã hứa, hãy trả tiền cho bạn như đã hứa; nếu không, họ sẽ gửi cho bạn một phản biện. Ưu đãi phải được chấp nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày được phát hành. Sau đó, bạn phải gửi lại với giá ưu đãi mới.

Thương mại Amazon

Thương mại Amazon

Amazon sẽ nằm trong danh sách các cửa hàng trực tuyến hàng đầu về hàng điện tử. Thông qua dịch vụ Amazon Trade-In, người dùng có thể trao đổi hàng trăm nghìn lô hàng, chẳng hạn như trò chơi điện tử, Kindles, sách, đồ điện tử, DVD, v.v. để lấy Thẻ quà tặng Amazon. Việc bán một mặt hàng trên Amazon hoặc các trang web khác sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mặt hàng đó. Amazon tính phí niêm yết và phí bán hàng cuối cùng. nếu bạn tra cứu mặt hàng của mình trên Amazon và thấy rằng những người khác đang bán một mô hình giống hệt hoặc tương tự, bạn nên thử và bán mặt hàng của mình ở đó.

Chương trình trao đổi mua tốt nhất

Chương trình trao đổi mua tốt nhất

Chọn danh mục sản phẩm, nhà sản xuất, kiểu máy và tình trạng là tất cả những gì cần thiết để có được báo giá từ Best Buy. Chương trình sẽ ước tính thiết bị không mong muốn sau khi bạn hoàn thành khảo sát và cung cấp cho bạn báo giá ngay lập tức. Bạn sẽ chỉ được cấp tín dụng cửa hàng dưới dạng thẻ quà tặng Mua tốt nhất nếu bạn quyết định chấp nhận giá trị của ưu đãi. Chỉ một số ít cửa hàng của công ty được liệt kê là không tham gia chương trình trao đổi.

Thời gian quay vòng thanh toán của Best Buy chậm hơn các dịch vụ khác, nhưng công ty chấp nhận nhiều loại tiện ích hơn – phù hợp với gần như mọi loại thiết bị điện tử mà họ bán, bao gồm các tùy chọn máy tính xách tay khác nhau, tùy chọn điện thoại thông minh , thiết bị đeo được, tùy chọn máy ảnh kỹ thuật số và bảng điều khiển trò chơi điện tử. Ví dụ: bạn có thể giao dịch hệ thống trò chơi, trò chơi điện tử và iPhone hoặc iPad cùng một lúc.

Itsworthmore

Itsworthmore

Ngay sau khi bạn gửi mặt hàng của mình, ItsWorthMore cung cấp cho bạn một báo giá nhanh chóng. Bạn có thể gửi mặt hàng của mình cho họ để kiểm tra bằng cách sử dụng nhãn gửi thư miễn phí mà họ sẽ cấp cho bạn. Bạn có mười bốn ngày để giao nó cho họ. Họ sẽ biến bạn thành một đối trọng mà bạn có ba ngày để phản ứng nếu mặt hàng ở trong tình trạng tồi tệ hơn so với những gì họ đã nêu ban đầu. Họ sẽ gửi séc hoặc sử dụng PayPal để thanh toán sau khi chấp nhận thỏa thuận.

Gazelle

Gazelle

Mặc dù chỉ mất một vài thương hiệu, Gazelle cũng sẽ mua thiết bị của bạn. Họ dường như chuyên bán các mặt hàng của Apple, Samsung và Sony. Bạn có thể nhập thông tin của mình và nền tảng này sẽ gửi cho bạn một hộp để giao hàng miễn phí sau khi bạn nhận được giá ưu đãi từ Gazelle. Họ cẩn thận kiểm tra hàng hóa sau khi nhận được nó. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán toàn bộ giá của mình nếu nó ở trong tình trạng bạn đã tuyên bố. Nếu bạn không hài lòng với lời đề nghị, bạn có thể từ chối nó, và họ sẽ cung cấp cho bạn một đối trọng với giá thấp hơn.

Kết thúc

Cho dù để mua một cái gì đó mới hoặc đã qua sử dụng, mọi người tìm kiếm chúng trực tuyến đầu tiên. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia nào khác, các nền tảng thương mại điện tử này là nơi tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tải lên thông tin chi tiết về hàng hóa điện tử mà bạn muốn bán. Bạn thậm chí có thể thêm các thiết bị điện tử đã qua sử dụng nếu chúng ở trong tình trạng tốt. Các nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất với những người mua đích thực và giúp bạn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.