Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Các nhà cung cấp dropshipping hàng đầu vào năm 2021

Trong những năm qua, phần lớn các doanh nhân, những người muốn tham gia vào kinh doanh thương mại hoặc những người có liên quan đến thương mại điện tử theo một cách nào đó thích sử dụng các dịch vụ Dropshipping hơn là tự xử lý sản phẩm. Nghiên cứu và thống kê cho thấy 84% doanh nghiệp thương mại điện tử cảm thấy rằng liên lạc với nhà cung cấp Dropshipping cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của họ là bước quan trọng nhất trong việc thành lập doanh nghiệp của họ.

Sử dụng mô hình Dropshipping cho các cửa hàng trực tuyến của bạn đã nhận được rất nhiều sự phổ biến trong những năm gần đây. Xem, trong một cửa hàng trực tuyến truyền thống, bạn được yêu cầu tự quản lý hàng tồn kho của mình. Tuy nhiên, khi nói đến mô hình Dropshipping, bạn chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh của mình và tăng doanh số bán hàng và nhận đơn đặt hàng vì phần còn lại sẽ được nhà cung cấp của bạn chăm sóc. Trong một mô hình Dropshipping, bạn không cần phải quản lý hàng tồn kho của mình vì các nhà cung cấp của bạn trực tiếp cung cấp sản phẩm cho khách hàng của bạn, điều này giúp bạn tập trung vào doanh nghiệp của mình khá dễ dàng thay vì cũng gặp rắc rối khi chăm sóc hàng tồn kho của bạn.

Bây giờ, mặc dù hầu hết các tổ chức kinh doanh cảm thấy rằng đó là bước quan trọng nhất trong việc thiết lập các cửa hàng trực tuyến của họ, tuy nhiên, việc tìm kiếm các nhà cung cấp Dropshipping phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tìm nhà cung cấp Dropshipping phù hợp là một cái gì đó, có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Dưới đây là các nhà cung cấp Dropshipping tốt nhất vào năm 2021, mà bạn chắc chắn nên thử nếu bạn đang cố gắng thiết lập cửa hàng trực tuyến Dropshipping của mình.

1- eWorldTrade

eworldtrade

Ban đầu phổ biến là một trong những nền tảng B2B tuyệt vời và sắp tới nhất trên thế giới, eWorldTrade cũng đang giúp các doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp Dropshipping của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều nhà bán buôn, nhà cung cấp và nhà sản xuất, sẵn sàng và sẵn sàng xử lý khía cạnh cung cấp sản phẩm của các doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Hơn nữa, eWorldTrade tương thích với nhiều plugin, bạn có thể tích hợp dễ dàng với nền tảng này và dễ dàng tìm nguồn sản phẩm từ nền tảng này cho mục đích Dropshipping.

2- Oberlo

Oberlo

Với tùy chọn tích hợp liền mạch tại một trong những nền tảng thương mại điện tử trực tuyến phổ biến nhất, được gọi là Shopify, Oberlo là một công cụ Dropshipping đặc biệt. Công cụ Dropshipping đặc biệt này cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các sản phẩm để lựa chọn và hầu như không có bất kỳ sản phẩm nào, mà bạn sẽ không tìm thấy ở đây. Hơn nữa, các nhà cung cấp Dropshipping, mà bạn có thể liên lạc thông qua Oberlo rất đáng tin cậy. Hơn nữa, Oberlo hoạt động như một công cụ plugin cho nhiều nền tảng b2b khác, mà bạn cũng có thể sử dụng để nhập sản phẩm hoặc nhà cung cấp một cách dễ dàng.

3- Nhập khẩu

importify

Importify được coi là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành dropshipping, mà bạn chắc chắn, cần được hưởng lợi, nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh Dropshipping của riêng mình. Importify cung cấp một số mức giá hợp lý nhất để đăng ký làm thành viên trên nền tảng. Importify cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn tích hợp với các nền tảng b2b, mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng tìm nguồn các nhà cung cấp Dropshipping từ ngay cả những nơi thị trường b2b lớn nhất thế giới rất dễ dàng.

4- AliDropship

Cái tên đã nói lên tất cả, phải không? AliDropship có thể giúp bạn nhập tất cả các sản phẩm hoặc hàng hóa bạn muốn trực tiếp từ AliExpress trong vòng vài phút một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa, nó là một tùy chọn plugin đơn giản cho WordPress và nó cho phép bạn thiết lập cửa hàng thương mại điện tử Dropshipping của riêng mình khá dễ dàng. Cùng với tất cả những điều này, AliDropship cũng giúp tích hợp các tiện ích bổ sung, có thể giúp tự động hóa các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội chính thức, để giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và giúp thiết lập các lĩnh vực khác của doanh nghiệp bạn. Một trong những điều tuyệt vời nhất về công ty hoặc plugin Dropshipping đặc biệt này là, đây là công cụ Dropshipping tốt nhất cho người mới bắt đầu, có thể giúp bạn và đưa bạn từng bước thiết lập mọi thứ về kinh doanh thương mại điện tử của bạn từ đầu. Từ việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm từ các trang web b2b khác nhau để cung cấp cho bạn các hướng dẫn toàn diện trong việc đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên, với công cụ Dropshipping này, các cửa hàng trực tuyến của bạn vẫn tốt như đã đặt.

5- Quần áo dropship

Dropship Clothes

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Dropshipping, có thể giúp bạn đặc biệt trong việc thiết lập cửa hàng quần áo trực tuyến của bạn thì không có ai tốt hơn Dropship Clothes cho bạn. Họ chuyên về thị trường ngách đặc biệt này và cung cấp một loạt các quần áo thời trang và thiết kế đặc biệt tuyệt vời cho phụ nữ. Chất lượng sản phẩm của họ nói lên chính nó và giá cả cực kỳ phải chăng. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu cửa hàng quần áo trực tuyến của riêng mình mà không phải đối phó với bất kỳ rắc rối nào trong việc quản lý hàng tồn kho của bạn thì Dropship Clothes là lựa chọn duy nhất và tốt nhất cho bạn.

6- E-Nuc

E-Nuc

Một trong những công ty Dropshipping đáng tin cậy nhất cho các sản phẩm điện tử, E-Nuc đang dẫn đầu ngành công nghiệp Dropshipping trong lĩnh vực đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm kiếm để mở một cửa hàng trực tuyến cho điện tử và nếu bạn muốn khách hàng của bạn nhận được các sản phẩm điện tử chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý nhất thì E-Nuc là lựa chọn khả thi nhất cho bạn. Họ được biết đến với việc giao hàng nhanh chóng và các sản phẩm chất lượng tuyệt vời của họ và điểm bán hàng chính của họ luôn là mức giá phải chăng của họ. Bất kể sản phẩm là gì, miễn là nó là một sản phẩm điện tử, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trên nền tảng cụ thể này.

7- SaleHoo

SaleHoo

Mang đến cho bạn tùy chọn để lựa chọn từ một triệu sản phẩm khác nhau chỉ với 67 đô la mỗi năm, bạn có thể dễ dàng trở thành thành viên của nền tảng Dropshipping này và điều hành các cửa hàng trực tuyến của mình thành công và thoải mái. Cho đến nay, SaleHoo cung cấp thời gian dùng thử miễn phí cho người dùng của họ để kiểm tra các dịch vụ tuyệt vời của họ trước khi họ có thể chọn nền tảng này làm đối tác Dropshipping của họ.

Tại sao ngày nay nhiều doanh nhân thích sử dụng mô hình dropship?

Mô hình Dropshipping cực kỳ hữu ích, tiết kiệm thời gian, rắc rối và thậm chí chi phí bắt đầu kinh doanh cho hầu hết các doanh nhân. Do đó, điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với mô hình giao dịch trực tuyến cụ thể này.

Mô hình Dropshipping giúp giảm chi phí như thế nào?

Trực tiếp xử lý và quản lý hàng tồn kho có chi phí cao. Khi bạn trực tiếp yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm cho khách hàng của mình, bạn có thể giảm tất cả các chi phí, có liên quan đến việc lưu trữ, quản lý và xử lý hàng tồn kho.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.