Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Các mặt hàng có lợi nhất để nhập khẩu từ Trung Quốc sang Nam Phi

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ một số sự thật về những gì bạn có thể nhập khẩu từ Trung Quốc và bán cho lợi nhuận cao ở Nam Phi. Hầu hết các mặt hàng được đề cập ở đây là những thứ mà tôi đã mua trực tuyến và bán thành công cùng một mặt hàng trên thị trường địa phương với lợi nhuận.

Là một nhà nhập khẩu, mục tiêu của bạn là tìm các sản phẩm mà người dân địa phương cần và không nhận được tại địa phương.

Top 10 sản phẩm có lợi nhuận cao nhất để nhập khẩu từ Trung Quốc để bán ở Nam Phi

1. Máy tính bảng

Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng người muốn có được bàn tay của họ trên một máy tính bảng Android ở SA, nhưng do suy thoái kinh tế của chúng tôi, họ chỉ đơn giản là không thể đủ khả năng cho họ. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ máy tính bảng cao cấp như Samsung Galaxy Tabs 10 ” cho đến máy tính bảng 7 inch giá rẻ với giá dưới R1000 (bao gồm cả vận chuyển).

2. Điện thoại di động

Hầu như mọi điện thoại được bán ở Trung Quốc đều được mở khóa và sẽ hoạt động trên các mạng Nam Phi mà không gặp vấn đề gì. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua một điện thoại quadband (850Mhz) hoạt động ở đây, cũng đảm bảo điện thoại của bạn không bị khóa bởi nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn (MTN, Vodacom, v.v.) Một lần nữa giá rất rẻ khi mua với số lượng lớn.

3. Điện tử cao cấp

Tất cả mọi thứ từ hệ thống HIFI, thiết bị âm thanh, tv, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị cao cấp khác được xuất khẩu sang SA hàng ngày. Mặc dù một số trong số này có thể có sẵn ở đây với giá rẻ, nhưng nó luôn có giá trị nhập khẩu cho những người tìm kiếm các mặt hàng chất lượng với giá cả hợp lý.

4. Sản phẩm dành cho trẻ em (Xe đẩy/ xe đẩy/ ghế ô tô, v.v.)

Nếu bạn đang có con sớm hoặc biết ai đó, bạn sẽ hiểu nó có thể đắt như thế nào khi mua xe đẩy và các mặt hàng liên quan ở Nam Phi. Bạn có thể cung cấp tất cả các mặt hàng này bao gồm ghế xe hơi một cách dễ dàng ở Trung Quốc và một lần nữa chúng rất rẻ so với giá địa phương. Theo tôi, đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng.

5. Đèn LED

Đèn LED là cơn sốt mới nhất ở Nam Phi và mọi người đều muốn có một, đặc biệt là những người muốn thoát khỏi giá cao của việc sử dụng điện vào ban đêm. Bạn có thể mua pin cho đuốc / đèn pin rất rẻ ở Trung Quốc và tạo ra bộ dụng cụ của riêng bạn mà bạn tiếp thị tại địa phương dưới các thương hiệu khác nhau. Một số người thậm chí còn nhập khẩu đèn năng lượng mặt trời đầy đủ với pin với một phần nhỏ của giá bạn sẽ nhận được ở đây!

6. Sách và Đồ chơi trẻ em

Chúng được nhập khẩu thường xuyên vào SA, tuy nhiên luôn nhớ rằng hầu hết các sản phẩm đều có vấn đề về bảo hành có thể làm hỏng lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết đồ chơi trẻ em đi kèm với một số loại giấy nhưng điều này thường chỉ giới hạn ở tiếng Trung Quốc. Bạn sẽ phải dựa vào các thủ tục bảo hành của riêng bạn để các sản phẩm này hoạt động tại SA. Mặc dù là một thị trường khá mới, tôi đã thấy điều này bắt đầu cất cánh trong vài tháng qua.

7. Đồ gia dụng

Danh sách các mặt hàng gia dụng mà bạn có thể tìm nguồn từ Trung Quốc thực tế là vô tận, tất cả mọi thứ từ lò vi sóng đến tủ lạnh mini và dụng cụ nấu ăn. Theo ý kiến của tôi, bất cứ thứ gì nhỏ và nhẹ sẽ hoạt động tốt miễn là nó độc đáo vì hầu hết các thiết bị lớn hơn khá dễ dàng để có được địa phương với mức giá rẻ.

8. TV LED & Màn hình LCD

Tôi biết những gì bạn đang nghĩ – “TV LED đã bán ở đây!” Vâng, họ làm, tuy nhiên họ yêu cầu một khoản thanh toán trả trước khá lớn mà nhiều người chỉ đơn giản là không thể đủ khả năng. Mua với số lượng lớn từ Trung Quốc thực sự có thể giúp lợi nhuận của bạn ở đây, đặc biệt nếu bạn có một vài người để mua lại bạn cùng một lúc.

9. Phụ kiện điện thoại di động

Lần cuối cùng bạn thấy ai đó sử dụng điện thoại di động của họ mà không có vỏ, bảo vệ màn hình hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác trên đó là khi nào? Câu trả lời có lẽ là không bao giờ! Mọi người luôn tìm kiếm các mặt hàng này và tìm nguồn cung ứng chúng tại địa phương gần như không thể do các vấn đề cấp phép giữa các nhà phân phối địa phương và các công ty đa quốc gia lớn. Thị trường này dường như đang phát triển nhanh chóng vì vậy hãy đến đó nhanh chóng!

10. Trang phục thể thao & Thiết bị thể thao

Có rất nhiều thiết bị thể thao đến từ Trung Quốc mỗi ngày mà người dân địa phương chỉ đơn giản là không thể có được bàn tay của họ về các vấn đề phân phối tại địa phương. Hầu hết mọi người có xu hướng nhập khẩu đồ thể thao giá rẻ và loại bỏ nó như một sản phẩm cao cấp tại địa phương. Mặt khác của quang phổ là nhập khẩu đồ thể thao hàng đầu đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu từ phía bạn để đảm bảo chất lượng tốt của nó.

Kết thúc

Tóm lại, nếu bạn đang nghĩ đến việc nhập khẩu từ Trung Quốc thì hãy vào đó nhanh chóng và đừng mong đợi nó dễ dàng! Bạn sẽ phải làm rất nhiều nghiên cứu và sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho mỗi rand bạn kiếm được. Luôn nhớ rằng đau lòng và thất vọng là một phần của hành trình, vì vậy hãy đo lường mục tiêu của bạn cho phù hợp trước khi bắt đầu một liên doanh nhập khẩu mới!

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.