Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Tốn bao nhiêu tiền để làm một đôi giày

Giá của một đôi giày có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào thương hiệu và những gì chúng được làm từ. Tất nhiên, bạn nên mong đợi để trả nhiều hơn cho vật liệu chất lượng tốt hơn và xây dựng, nhưng chính xác bao nhiêu khách hàng hài lòng nên được bỏ ra? Để có được một ý tưởng tốt hơn, chúng ta hãy xem xét một số thương hiệu phổ biến:

PUMA – Giày thể thao da lộn PUMA Suedette classico cổ điển có giá khoảng 40 đô la từ trang web của họ . Phiên bản dành cho nam giới có giá bán lẻ là 85 đô la trong khi phong cách của phụ nữ bán lẻ với giá từ 60 đến 70 đô la.

Nike Air Jordan 1 High Retro QS “Bred” Giày 12s đen / Đại học Red-White

Nike Sky Hi BHM – Sau thuế, đôi giày phổ biến này dành cho phụ nữ có giá 57,99 đô la vào Nike.com .

Adidas– Đôi giày nam này có giá khoảng 54,81 ĐÔ la sau thuế .

Như bạn có thể thấy ở trên, giá của giày có thể rất khác nhau giữa các thương hiệu và phong cách. Nike thường có doanh số bán hàng, vì vậy hãy để mắt đến nếu bạn muốn có được một thỏa thuận tốt. Tất cả những điều này có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là có một số đôi giày thể thao khá rẻ ngoài kia … nhưng chúng có thể không đáng mua do chất lượng vật liệu và xây dựng. Ví dụ, PUMA được biết đến với việc sản xuất giày thể thao giá cả phải chăng cũng cung cấp hiệu suất chất lượng cho các vận động viên – vì vậy mức giá 40 đô la của họ không quá tệ chút nào! Hãy nhớ rằng giá niêm yết (và giá bán) được hiển thị trước đây chỉ là giá cơ bản bạn sẽ trả cho một đôi giày. Bạn thường có thể tìm thấy một số loại giảm giá nếu bạn nhìn đủ chăm chỉ, vì vậy hãy để mắt đến!

Sở hữu nhiều đôi giày chất lượng cao là điều mà nhiều người thích – và nếu bạn là một trong số họ, điều quan trọng là phải hiểu tiền của bạn sẽ đi đâu khi trả giá bán lẻ. Hiểu được giá cả cũng giúp khách hàng biết những gì mong đợi khi mua sắm xung quanh và tìm kiếm doanh số hoặc giảm giá. Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch mua một thương hiệu hoặc phong cách cụ thể bán lẻ với giá 100 đô la, nhưng thấy nó được bán với giá một nửa tại một cửa hàng khác… Nó có thể không phải là một thỏa thuận tuyệt vời sau khi tất cả. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng với mọi sản phẩm ngoài kia – những người yêu giày có thể tốt hơn là chọn một sản phẩm từ thương hiệu mà họ biết và yêu thích, ngay cả khi nó có giá thêm một vài đô la!

Một cửa hàng sửa chữa giày thường có thể giúp khách hàng tiết kiệm tiền bằng cách sửa chữa giày bị mòn. Cửa hàng sửa chữa giày là tuyệt vời để đảm bảo một đôi giày trông đẹp như mới – ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng là những gì bạn có thể đã trả tiền cho chúng ban đầu! Khách hàng mang giày thể thao cũ của họ để được cố định có xu hướng tiếp tục quay trở lại do thẻ giá thấp. Mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp giúp giữ chi phí thấp, đó là một cách khác mà các cửa hàng sửa chữa giày giúp khách hàng tiết kiệm lớn theo thời gian.

Giày dép là một trong những nhu yếu phẩm hàng ngày mà mọi người cần – và theo dõi giá cả giúp khách hàng dễ dàng ở trong một ngân sách hợp lý mà không phải hy sinh quá nhiều chất lượng. Có rất nhiều lựa chọn giá cả phải chăng ngoài kia cho những người yêu thích giày, nhưng điều quan trọng là phải hiểu những gì đi vào đôi giày bạn mua để bạn biết chính xác những gì bạn đang trả tiền!

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.