Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Sản phẩm dropshipping hàng đầu tại Malaysia 2021

Chọn sản phẩm nào để bán là một trong những lựa chọn quan trọng nhất, nếu không muốn nói là lựa chọn quan trọng nhất để thành công trong kinh doanh trực tuyến hiện nay, đặc biệt là trong dropshipping.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để tiếp thị trong cửa hàng trực tuyến của bạn có thể khó khăn và khó khăn, đặc biệt là vì có một số lượng lớn các sản phẩm có sẵn và sản phẩm của bạn phải là những sản phẩm hoạt động rất tốt. Vâng, tại thời điểm hiện tại: các sản phẩm hợp thời trang, trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất, các sản phẩm sáng tạo, có nhu cầu cao nhất mà sự bùng nổ sắp xảy ra là không thể tránh khỏi, v.v.

Tất nhiên, chúng tôi giải thích tại sao đây là những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn, với các chi tiết được định lượng. Đừng ngần ngại thêm các sản phẩm này hoặc một số trong số chúng theo thị trường ngách của bạn trong cửa hàng dropshipping của bạn (Shopify, eBay, v.v.).

Để bắt đầu tìm kiếm của bạn cho các sản phẩm dropshippingchiến thắng, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn của 25 sản phẩm. Thêm vào đó, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều sản phẩm bán chạy nhất cho thị trường ngách và thị trường cụ thể của bạn.

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia giám sát việc mở rộng nhanh chóng của các doanh nghiệp. Đây là một điểm đến nóng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một thị trường đa dạng, giá cả phải chăng và sôi động. Ngoài ra, Malaysia có hơn 25 triệu người dùng Internet. Doanh thu được tạo ra bởi thương mại điện tử ở Malaysia sẽ tăng lên 5.5995 triệu USD vào năm 2024, đáng kinh ngạc 8,4%.

Malaysia, đặc biệt là Kuala Lumpur, là một trong những thành phố kinh doanh mở rộng nhanh nhất thế giới do khả năng chi trả, đa dạng và sống động, và hấp dẫn.

Malaysia có ít nhất 25 triệu người dùng Internet hoạt động và 22 triệu người dùng di động, ngoài sự phát triển của công ty. Đến năm 2018, gần một nửa (15 triệu) dân số sẽ là người mua trực tuyến và 62% người dùng di động sẽ mua thiết bị di động của họ.

Một số sản phẩm dropshipping hàng đầu ở Malaysia trong năm 2021 là gì?

1- Máy theo dõi thể dục hoặc máy theo dõi hoạt động

Một số thương hiệu lớn chia sẻ thị phần của các thiết bị theo dõi hoạt động, tiếp tục phát triển phổ biến: Fitbit, Garmin, Jawbone, Polar và nhiều thương hiệu khác. Do đó, các mô hình của sản phẩm này đang nhân lên. Máy theo dõi thể dục là một vòng đeo tay được kết nối / thông minh đo các yếu tố khác nhau của hoạt động thể chất của người đeo.

Các máy theo dõi đầu tiên chỉ đo số bước (một loại máy đếm bước chân), lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách di chuyển. Nhưng các thế hệ mới hơn của sản phẩm này bao gồm các tính năng như theo dõi giấc ngủ, GPS, máy theo dõi tim, thông báo trên điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

Sự phổ biến của các màn hình hoạt động này có thể được quy cho một phần mục tiêu của họ: cung cấp dữ liệu chính xác cho người dùng về hoạt động thể chất của họ, thúc đẩy họ và thúc đẩy họ cải thiện các chỉ số / hiệu suất của họ.

Doanh số bán hàng của họ cũng đang tăng lên do sự gia tăng số lượng các chuyên gia và những người đam mê thể thao (từ các ngành khác nhau) vì đối với họ được dành riêng. Nhu cầu đối với các sản phẩm này hiện đang tăng mạnh và dự kiến sẽ tiếp tục tăng.

Hơn nữa, ước tính nhu cầu của họ sẽ tăng từ 2,57 tỷ USD năm 2020 lên 3,33 tỷ USD vào năm 2022.

Do đó, đây là những sản phẩm chiến thắng để cung cấp vào năm 2021 nếu bạn muốn đạt được doanh thu đáng kể trong cửa hàng của mình. Ví dụ, AliExpress có một lựa chọn rất lớn các thiết bị này. Tuy nhiên, trong khi rõ ràng là thị trường ngách này có lợi nhuận, cần lưu ý rằng nó cũng cạnh tranh. Đừng ngần ngại trải qua một tham chiếu trả tiền ngay từ đầu, không tích hợp một tham chiếu tự nhiên vững chắc.

2- Kem chống lão hóa

Ngày nay, và đối với tất cả các nhóm tuổi, nhìn trẻ gần như đã trở thành một nỗi ám ảnh. May mắn thay, nhiều giải pháp chăm sóc da tồn tại để đáp ứng mong muốn này, chủ yếu là kinh nghiệm của phụ nữ mà còn bởi nam giới. Một trong những giải pháp dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay là kem chống lão hóa.

Sau này là một sản phẩm chiến thắng không thể chối cãi cho năm 2021 và thậm chí hơn thế nữa. Ngày nay, với ảnh hưởng của phương tiện truyền thông xã hội, phim ảnh / loạt phim và tạp chí, hầu hết mọi người đều quan tâm đến ngoại hình của họ và muốn nhìn hoặc ít nhất là trông đẹp.

Chính áp lực xã hội này phần lớn giải thích sự phổ biến của các sản phẩm như kem chống nhăn / tuổi tác, và ngành công nghiệp mỹ phẩm không ngần ngại tận dụng bối cảnh này. Bây giờ tùy thuộc vào bạn để lấy miếng bánh của bạn bằng cách bán các sản phẩm này.

Trên toàn cầu, vào năm 2021, các sản phẩm chống lão hóa dự kiến sẽ có vốn hóa hơn 330 tỷ đô la và các loại kem chống lão hóa là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong số này.

Hơn nữa, số liệu thống kê của Google Trends cho các sản phẩm này (kem chống lão hóa) phản ánh sự quan tâm to lớn và ngày càng tăng đối với chúng. Nếu bạn chủ yếu ở trong lĩnh vực làm đẹp / chăm sóc da, thì Anti Aging Cream là một sản phẩm chắc chắn nên có trong cửa hàng của bạn.

3- Loa Bluetooth di động

Thị trường loa Bluetooth đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng có kể từ năm 2014, với các thương hiệu như Beats và UE. Ví dụ, ở Pháp, số lượng tìm kiếm hàng tháng cho các thiết bị này trên Google đã vượt quá 110.000. Ngày nay, sự cạnh tranh trong thị trường này đã trở nên khốc liệt, và nhiều công ty trong thế giới điện tử cung cấp loa Bluetooth sáng tạo.

Tất nhiên, kể từ khi sự phổ biến của nó bắt đầu từ năm 2014, nó là bình thường để nghĩ rằng thị trường này đã bão hòa ngày hôm nay. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tại thị trường này của các công ty sáng tạo và phổ biến trong lĩnh vực này như JBL, sự quan tâm lớn của công chúng, sự công khai vẫn còn quan trọng của các sản phẩm này trong các clip, phim, loạt phim và mạng xã hội, rõ ràng vẫn còn nhiều cơ hội cần nắm bắt. Hơn nữa, theo một nghiên cứu gần đây, thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng 11% mỗi năm cho đến năm 2021.

Google Adwords, Taboola, Snapchat Ads, Facebook Ads và những công cụ khác là những công cụ hoàn toàn cần thiết để nhường chỗ cho bạn trong thị trường dropshipping này vì sự cạnh tranh ở đây rất khó khăn.

4- Bộ sạc cảm ứng hoặc bộ sạc không dây

Sạc điện thoại thông minh của bạn đã trở nên thuận tiện hơn với sự xuất hiện của bộ sạc không dây. Không cần cáp; Chỉ cần đặt điện thoại thông minh trên một giá đỡ, và nó sạc. Hỗ trợ này cũng làm cho việc sử dụng một số ứng dụng dễ dàng hơn khi điện thoại đang sạc, chẳng hạn như đọc thông báo và cuộc gọi video.

Những thiết bị sạc sáng tạo này không hoàn toàn mới, nhưng chúng chắc chắn là những sản phẩm có lợi nhuận để bán trong cửa hàng của bạn.

Các mẫu bộ sạc không dây tiếp tục xuất hiện và người tiêu dùng rất thích những đổi mới của họ. AirPods và điện thoại thông minh gần đây từ các nhà sản xuất khác nhau tương thích với các thiết bị này và người dùng thích các công nghệ mới không làm gì nếu không có chúng.

Bộ sạc không dây hoặc cảm ứng là sản phẩm an toàn và chiến thắng để bán, đặc biệt là trong những ngày lễ, khi họ thấy nhu cầu nhiều nhất (đặc biệt là vì chúng dường như là những món quà nhỏ tuyệt vời). Ngay cả khi nhu cầu của họ giảm ngoài thời gian nghỉ lễ (như đối với nhiều sản phẩm thương mại điện tử), nhu cầu này vẫn cao.

5- Đồng hồ thông minh

Kể từ khi phát hành Apple Watch thế hệ đầu tiên vào năm 2015, thị trường smartwatch đã phát triển ổn định. Kể từ đó, những lựa chọn thay thế sáng tạo và trên hết là rẻ hơn đã nhân lên, đặc biệt là từ Trung Quốc. Những chiếc đồng hồ này hiện là một phần trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Do đó, đồng hồ thông minh đang giành được các sản phẩm cho năm 2021 trong dropshipping. Nhiều dropshippers đã hiểu điều này, điều này làm cho thị trường cho các sản phẩm này rất cạnh tranh, và điều này có thể nhìn thấy ngay cả từ góc độ SEO. Nhưng cơ hội vẫn còn rất lớn.

Để tận dụng lợi thế của nó, bạn sẽ phải đặt cược vào các từ khóa đuôi dài và tìm kiếm trả tiền với Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Snapchat, Google Adwords hoặc thậm chí Taboola.

Bạn sẽ có thể kiếm được doanh số khổng lồ trong mùa lễ, khi các thiết bị này có nhu cầu cao nhất, cả hai đều để tặng chúng làm quà tặng và tự sử dụng chúng. Để duy trì doanh số bán hàng tốt trong suốt cả năm (ngoài mùa lễ), cũng dựa vào các sản phẩm bổ sung cho những chiếc đồng hồ này: vỏ, dây đeo thay thế, cáp, vỏ, bảo vệ hoặc thậm chí là trạm sạc.

6- Bộ dụng cụ làm trắng răng

Trong trí tưởng tượng tập thể, để có một nụ cười đẹp, bạn phải có hàm răng trắng. Tuy nhiên, răng xỉn màu và chuyển sang màu vàng theo tuổi tác do vệ sinh răng miệng kém và rất thường xuyên do tiêu thụ một số sản phẩm nhất định và thậm chí một số loại thuốc tetracycline. Các phương pháp điều trị nha khoa được cung cấp bởi các chuyên gia của câu hỏi thường là giải pháp nổi tiếng nhất.

Nhưng kể từ năm 2015, với chi phí điều trị chuyên nghiệp ngày càng tăng và đặc biệt là sự bùng nổ trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bộ dụng cụ làm trắng răng đã trải qua một sự bùng nổ ấn tượng.

Nhu cầu đối với các bộ dụng cụ này tiếp tục tăng trưởng tốt và sẽ không kết thúc. Những bộ dụng cụ này là kinh tế, cung cấp kết quả làm trắng răng hiệu quả, và dễ dàng sử dụng tại nhà. Chúng bao gồm bộ dụng cụ với máng xối và đèn UV, bột than, băng làm trắng và bút. Nhu cầu của họ sẽ không đổi, thậm chí tăng lên trong vài năm tới. Một số nghiên cứu cũng dự đoán rằng thị trường cho các sản phẩm này sẽ ở mức 7,4 tỷ USD vào năm 2024.

7- Bút châm cứu

Đau lưng là rất phổ biến trong những ngày này, một phần vì mọi người đang sống ngày càng nhiều trong một thời trang ít vận động. Do đó, các sản phẩm có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này rất phổ biến, như trường hợp bút châm cứu. Chúng có dạng bút massage, và vai trò của chúng là kích thích các huyệt đạo khác nhau.

Họ có các mẹo với các chức năng khác nhau: đau cục bộ tốt được điều trị bằng cách sử dụng đầu nhọn, điểm đau bằng đầu tròn và khuôn mặt được xoa bóp bằng đầu phẳng.

Tất nhiên, bút châm cứu không chỉ được sử dụng bởi những người thường xuyên bị đau lưng mà còn bởi những người muốn thư giãn. Do đó, nhu cầu của họ là rất lớn. Ngoài ra, đây là những sản phẩm có khối lượng thấp, rẻ tiền và công nghệ cao, mang đến cho bạn cơ hội tạo ra lợi nhuận bán hàng hấp dẫn.

8- Người mang mầm non

Trẻ sơ sinh luôn thích được mang theo, và các phương tiện được cha mẹ sử dụng để đáp ứng nhu cầu này của trẻ sơ sinh rất nhiều: xe đẩy, xe đưa trẻ em, v.v. Xe đẩy thường cồng kềnh và cồng kềnh cho cha mẹ, trong khi xe chở trẻ em thường thuận tiện hơn nhưng không phổ biến như hiện nay.

Các hãng vận chuyển trẻ em, chưa phải là sản phẩm mới, đã trải qua sự phổ biến ấn tượng gần đây, chắc chắn vì xu hướng gắn bó của cha mẹ đã trở thành, nhưng cũng vì ảnh hưởng của mạng xã hội mà một số bậc cha mẹ ngày càng thích phô trương bản thân với những đứa trẻ dán mắt vào chúng.

Dù bằng cách nào, tàu sân bay trẻ em là một sản phẩm dropshipping chiến thắng, và nó sẽ là một ý tưởng tốt để tận dụng lợi thế của họ. Nhiều mô hình được cung cấp bởi nhiều thương hiệu và không ngần ngại chuyển sang các giải pháp SEO trả tiền để nổi bật trong thị trường cạnh tranh này.

9- Bàn chải làm sạch

Làm sạch bàn chải không phải là mới, nhưng nhu cầu về chúng cho thấy triển vọng tươi sáng cho năm 2021 và hơn thế nữa. Bàn chải làm sạch – một sản phẩm chiến thắng trong dropshipping ngày nay – là một cổ điển chăm sóc sắc đẹp thực sự. Tiềm năng của ứng dụng của nó là rất lớn vì nó quan tâm đến hầu hết tất cả phụ nữ. Vì một lý do chính đáng, nó trẻ hóa làn da và làm sạch da mặt một cách hiệu quả với chi phí thuận lợi.

Nó là một sản phẩm rất thuận lợi cũng cho dropshipper vì kích thước nhỏ của nó, phân loại của nó như là một sản phẩm công nghệ cao (do đó, nó có thể đạt được lợi nhuận thương mại tốt với các thiết bị này bằng cách cung cấp giá thấp).

Có rất nhiều loại và mô hình bàn chải làm sạch, vì vậy bạn có sự lựa chọn giữa việc cung cấp một phạm vi hoặc chỉ là một sản phẩm cụ thể. Dù sao, để tiếp cận người dùng Internet và tăng cơ hội bán hàng đáng kể, đừng ngần ngại sử dụng hình ảnh và video, tốt nhất là nhấn mạnh vào tình huống trước và sau khi sử dụng bàn chải.

10- Súng massage

Nhằm mục đích thư giãn và thư giãn cơ bắp, súng massage chủ yếu được sử dụng sau khi tập thể dục / đào tạo. Nhu cầu về các thiết bị di động mới này đã trải qua sự tăng trưởng tuyệt vời kể từ mùa hè năm 2019, tăng trưởng tiếp tục vào cuối năm (Giáng sinh) và đang tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Do đó, đây là những sản phẩm hợp thời trang vào năm 2021 và sẽ là khôn ngoan cho bất kỳ dropshipper nào khai thác tiềm năng của họ.

Để tận dụng những sản phẩm chiến thắng này, tốt nhất là dựa vào quảng cáo truyền thông xã hội tương tác và video sản phẩm. Ngoài ra, đừng ngần ngại hợp tác trực tiếp với những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội để có được khách hàng.

11- Tóc Balayage

Khi nói đến việc làm tóc và chăm sóc tóc, xu hướng tóc luôn đóng một vai trò trong việc tìm kiếm các sản phẩm dropshipping chiến thắng. “Balayage” đề cập đến một kiểu tóc tự nhiên hơn. Nó đã xuất hiện từ năm 2008 nhưng vẫn tiếp tục leo thang và vẫn là một chủ đề nóng trên các tạp chí làm đẹp lớn.

Sự phổ biến của balayage đã mở ra một loạt các sản phẩm phổ biến cho ngành công nghiệp thương mại điện tử làm đẹp và chải chuốt. Đặc biệt, chất làm sáng cho tóc; thuốc nhuộm; bàn chải và thìa ứng dụng, toner và các sản phẩm chăm sóc da, để đặt tên cho một vài.

Thậm chí còn có phần mở rộng tóc balayage. Khả năng là vô tận, và với sự hợp tác tiếp thị nội dung, blogger hoặc người có ảnh hưởng phù hợp và các chiến dịch PPC. Đây có thể là một cách tuyệt vời để bạn bán cho cửa hàng của mình.

Kết thúc

Bất kể bạn bán thích hợp nào, các sản phẩm dropshipping chiến thắng bán chạy nhất di chuyển nhanh hơn. Điều quan trọng là luôn đảm bảo rằng nếu bạn thêm các sản phẩm xu hướng này vào cửa hàng của mình, chúng phù hợp với thương hiệu, thị trường và ngân sách của bạn.

Với những sản phẩm dropshipping chiến thắng này, bạn có thể biến ước mơ của bạn về một doanh nhân thương mại điện tử thành công thành hiện thực.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.