Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

50 sản phẩm ngày thứ Hai điện tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021

Năm ngoái, doanh số bán hàng trực tuyến vào Thứ Hai Điện Tử đã tăng lên mức đáng kinh ngạc 10,8 tỷ đô la chỉ ở Hoa Kỳ. Với mức tăng gần 15% so với doanh số bán hàng từ năm 2019, người ta dự báo rằng doanh số bán hàng năm 2021 thậm chí sẽ vượt xa các năm trước.

Cyber Monday Products

Ý tưởng ban đầu của Thứ Hai Điện Tử là giúp việc mua sắm thuận tiện hơn cho những người đang làm việc vào ngày sau Lễ Tạ ơn . Nhưng, với sự gia tăng của thương mại điện tử, nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu diễn ra hàng năm vào ngày 27 tháng 11. Thứ Hai điện tử năm 2021 sắp đến gần! Để đón đầu dịp này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 50 sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu bán trên trang web của mình ngay hôm nay.

1. Đèn chìm LED

Đèn chìm LED

Với mùa lễ hội đang đến gần, nhu cầu tổ chức tiệc bể bơi tăng lên, điều này đã làm cho những chiếc đèn chìm LED này trở thành một trong những mặt hàng bán được nhiều nhất trên mạng vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

2. Loa Bluetooth

Loa Bluetooth

Với sự thay đổi trong công nghệ, loa cũng phát triển theo. Giờ đây, những chiếc loa Bluetooth cung cấp âm thanh chất lượng cao này được coi là một trong những sản phẩm trực tuyến có xu hướng cao nhất và chúng có nhu cầu cao trong Thứ Hai Điện Tử năm 2021 này.

3. Hình xăm tạm thời

Hình xăm tạm thời

Theo thời gian, sự phổ biến của hình xăm tạm thời ngày càng tăng và còn dịp nào tốt hơn để mua một thứ như thế này hơn Thứ Hai Điện Tử. Nhu cầu ngày càng tăng của những hình xăm này đang khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu trực tuyến cao nhất vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

4. Máy xay rau củ

Máy xay rau củ

Có gì là một kỳ nghỉ mà không có thức ăn ngon? Với nhu cầu tăng cao đối với thực phẩm ngon trong mùa lễ này, khả năng xuất hiện chiếc máy xay rau củ này sẽ tăng lên theo cấp số nhân vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021 này.

5. Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt

Với các ưu đãi và chiết khấu đáng kinh ngạc có sẵn trực tuyến, ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm mua trực tuyến các loại sữa rửa mặt này vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021 này.

6. Máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay

Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi giảm giá tuyệt vời vào Thứ Hai Điện Tử này đã không bỏ quên tất cả những người yêu thích và đam mê thể dục ngoài kia, khiến những chiếc máy xay cầm tay này trở thành một trong những sản phẩm bán được nhiều nhất trên mạng.

7. Bộ sạc điện thoại không dây

Bộ sạc điện thoại không dây

Với nhu cầu di chuyển và tự do hơn của mọi người, nhu cầu về bộ sạc di động không dây đã tăng lên đáng kể. Những bộ sạc di động di động này được coi là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất trong ngày Thứ Hai Điện Tử năm nay.

8. Quần áo định hình

Quần áo định hình

Bạn có bị mất hình dạng không? Bạn có muốn trông đẹp mà không cần dành hàng giờ trong phòng tập thể dục? Chà, với những sản phẩm như Shapewear ngoài kia, ngày càng có nhiều người yêu cầu sản phẩm này, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm bán được nhiều nhất vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

9. Thảm chùi chân

Thảm chùi chân

Giá cực kỳ thấp và giúp không gian nhà bạn trở nên tươm tất hơn nhiều, nhu cầu về thảm chùi chân đã tăng vọt gần đây, khiến sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn trong năm nay vào Thứ Hai Điện Tử.

10. Camera IP An ninh Gia đình

Camera IP An ninh Gia đình

Mọi người luôn coi trọng vấn đề bảo mật và với các chương trình khuyến mãi và giảm giá có sẵn vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021, bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm này cho mình, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm trực tuyến tốt nhất để bán trong mùa lễ này.

11. Phụ kiện máy tính xách tay

Phụ kiện máy tính xách tay

Làm việc tại nhà và công việc từ xa đã trở thành bình thường mới sau đại dịch, khiến phụ kiện máy tính xách tay trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu trực tuyến cao nhất vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

12. Súng hàn điện

Súng hàn điện

Tất cả những người có sở thích ngoài kia, những người đang tìm kiếm một khẩu súng hàn, Thứ Hai Điện Tử này là một trong những thời điểm tốt nhất để mua sản phẩm này. Với mức giá thấp nhất mọi thời đại trên sản phẩm này, khiến sản phẩm này khá xứng đáng nằm trong danh sách này với tư cách là một trong 50 sản phẩm trực tuyến hàng đầu vào Cyber Monday 2021.

13. Vòi vườn linh hoạt

Vòi vườn linh hoạt

Sản phẩm cụ thể này đã là một trong những sản phẩm trực tuyến bán chạy nhất trong vài năm qua, tuy nhiên, nhu cầu về sản phẩm này dường như đang tăng lên nhiều hơn khi chúng ta sắp đến Ngày thứ Hai năm 2021, khiến sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến vào Thứ Hai Điện tử năm 2021.

14. Chì kẻ mày không thấm nước

Chì kẻ mày không thấm nước

Các nàng ơi, các nàng không cần lo lắng về việc lớp trang điểm mắt của mình bị hỏng nữa nhé. Với loại kem lót lông mày không thấm nước này có sẵn trên mạng, bạn có thể yên tâm. Sản phẩm giải quyết vấn đề này xứng đáng có một vị trí trong top 50 sản phẩm trực tuyến bán chạy nhất vào ngày Cyber Monday năm 2021.

15. Giày chạy bộ lưới thoáng khí

Giày chạy bộ lưới thoáng khí

Giờ đây, mọi vận động viên đều đang tìm kiếm những đôi giày chạy bộ cho phép chân họ thở và vận động thoải mái. Với nhu cầu về các sản phẩm như vậy ngày càng tăng trong thị trường ngách này, giày chạy bộ lưới thoáng khí đã lọt vào danh sách 50 sản phẩm hàng đầu của Cyber Monday để bán trực tuyến vào năm 2021.

16. Khăn tắm biển

Khăn tắm biển

Với kỳ nghỉ lễ đang đến gần, không có thời gian nào tốt hơn để đi và thư giãn trên bãi biển. Giờ đây, với sự gia tăng nhu cầu về khăn tắm biển, sản phẩm đặc biệt này đã trở thành một trong những sản phẩm trực tuyến bán được nhiều nhất vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

17. Chăn sang trọng

Chăn sang trọng

Mùa đông đang đến với chúng ta và nhu cầu giữ ấm đã biến những chiếc chăn sang trọng này trở thành một trong những sản phẩm rất xứng đáng nằm trong danh sách 50 sản phẩm hàng đầu của Thứ Hai Điện tử bán trực tuyến vào năm 2021.

18. Quần chống thấm nước

Quần chống thấm nước

Đồng hồ chống nước giờ đã là dĩ vãng vì bây giờ bạn thậm chí có thể mua cả quần chống nước. Với các ưu đãi và giảm giá có sẵn trong Ngày Thứ Hai Điện Tử, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn mua những chiếc quần tuyệt vời này, khiến sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm Ngày Thứ Hai Điện Tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

19. Ba lô đi bộ đường dài

Ba lô đi bộ đường dài

Có thời điểm nào tốt hơn để thực hiện một chuyến đi bộ đường dài hơn kỳ nghỉ lễ không? Chà, không có đâu. Điều này đã khiến những chiếc ba lô đi bộ đường dài này trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất để bán trực tuyến vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

20. Vỏ giày chống thấm nước

Vỏ giày chống thấm nước

Với nước mưa và những vũng nước ngoài đường trong những ngày mưa nhiều hơn, bạn vẫn không cần lo lắng vì đã có miếng lót giày chống thấm nước cho bạn ngay từ bây giờ. Giày của bạn đã được bảo vệ và điều này đã khiến sản phẩm cụ thể này trở thành một trong 50 sản phẩm ngày Thứ Hai Điện Tử hàng đầu bán trực tuyến vào năm 2021.

21. Máy tẩy lông bằng laser

Máy tẩy lông bằng laser

Nhu cầu về máy triệt lông bằng laser đang tăng lên từng ngày và điều này đã khiến các sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm bán chạy nhất vào ngày Thứ Hai Điện Tử vào năm 2021.

22. Xích đu cho bé

Xích đu cho bé

Nhu cầu về những chiếc xích đu trẻ em cầm tay như vậy đã tăng theo cấp số nhân trong những năm qua và do thực tế này, những sản phẩm này hiện xứng đáng nằm trong số 50 sản phẩm ngày Thứ Hai Điện Tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

23. Dao cạo lông mày

Dao cạo lông mày

Các sản phẩm tự chải chuốt hiện đang có nhu cầu nhiều hơn bao giờ hết và trong số đó dao cạo lông mày là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất cho đến nay, nằm trong danh sách 50 sản phẩm hàng đầu của Cyber Monday bán trực tuyến vào năm 2021.

24. Chân máy điện thoại

Chân máy điện thoại

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp không còn là thứ gì đó nữa, mà bây giờ bạn cần phải trở thành một chuyên gia. Nhờ có giá ba chân điện thoại, mọi người đều có thể dễ dàng chụp những bức ảnh tuyệt vời và điều này đã khiến sản phẩm này trở thành một trong những mặt hàng trực tuyến bán được nhiều nhất vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

25. Máy chiếu di động

Máy chiếu di động

Bạn đang khao khát có một màn hình lớn hơn để xem những bộ phim yêu thích của mình? Chà, không có gì tốt hơn máy chiếu di động để đáp ứng nhu cầu này và điều đó cũng với chi phí tốt nhất, khiến sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm Cyber Monday bán trực tuyến vào năm 2021.

26. Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh

Những ngày này, nhu cầu về đồng hồ thông minh đã tăng lên theo cấp số nhân. Hiện chúng đang ngày càng trở nên phổ biến, khiến chúng trở thành một trong 50 sản phẩm bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

27. Trái phiếu

Trái phiếu

Xu hướng ngày càng gia tăng đối với trái phiếu ngày nay, khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm trực tuyến xứng đáng nhất nằm trong danh sách 50 sản phẩm trực tuyến bán chạy nhất vào Thứ Hai Điện Tử vào năm 2021.

28. Máy mát xa cổ

Máy mát xa cổ

Với việc làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những ngày đại dịch này, xu hướng làm việc thoải mái hơn đã tăng lên đáng kể, khiến sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

29. Đệm sau

Đệm sau

Một lần nữa, làm việc từ xa và làm việc tại nhà đã làm tăng nhu cầu về đệm lưng theo cấp số nhân, khiến sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm bán được nhiều nhất trực tuyến vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

30. Làm móng

Làm móng

Sản phẩm này đã là một trong những sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất trong một thời gian dài. Với Ngày Thứ Hai Điện Tử, sản phẩm cụ thể này đã trở thành một trong những sản phẩm trực tuyến có nhu cầu cao nhất vào năm 2021.

31. Ống kính điện thoại

Ống kính điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một cách để chụp những bức ảnh tuyệt vời từ điện thoại của mình? Chà, những ống kính điện thoại này là sản phẩm tốt nhất cho những thứ như thế này, cho phép những sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

32. Áo ngực quây lưng không dây

Áo ngực quây lưng không dây

Ngày nay, phụ nữ đang tìm kiếm những chiếc áo ngực mang đến mức độ thoải mái tốt hơn và ít rắc rối nhất có thể, cho phép những chiếc áo lót quây hở lưng này là một trong 50 sản phẩm hàng đầu của Cyber Monday được bán trực tuyến vào năm 2021.

33. Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Bạn có cần sử dụng điện thoại để chỉ đường khi lái xe không? Giờ đây, với giá đỡ điện thoại trên ô tô, bạn có thể dễ dàng điều hướng khi đang lái xe, khiến sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu trực tuyến cao nhất trong danh sách này.

34. Bộ lặp Wifi

Bộ lặp Wifi

Ngày nay, mọi người đều cần có internet nhanh và với bộ lặp Wifi, bạn có thể dễ dàng tăng gấp đôi tốc độ internet của mình, giúp sản phẩm này trở thành một trong 50 sản phẩm ngày thứ Hai điện tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

35. Bộ sửa tư thế

Bộ sửa tư thế

Những dụng cụ chỉnh sửa tư thế đang có nhu cầu cao ngày nay và chúng được coi là một trong 50 sản phẩm bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

36. Mũi khoan phay làm móng

Mũi khoan phay làm móng

Các sản phẩm tự chải chuốt dành cho phụ nữ luôn có nhu cầu cao và chiếc mũi khoan phay làm móng này đang là xu hướng thịnh hành những ngày này, khiến nó trở thành một trong 50 sản phẩm hàng đầu của Cyber Monday bán trực tuyến vào năm 2021.

37. Áo tắm một mảnh

Áo tắm một mảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm cả phong cách và sự thoải mái khi ở bãi biển thì không có gì tốt hơn bộ áo tắm một mảnh, cho phép sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm Cyber Monday bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

38. Lược massage cho mèo

Lược massage cho mèo

Nếu bạn có một con mèo thì bạn sẽ biết rằng chúng chỉ đơn giản là thích cọ xát với mọi thứ ở khắp mọi nơi. Vì vậy, để mang đến cho những chú mèo của bạn những gì chúng luôn tìm kiếm, bạn có thể mua lược mát-xa cho mèo với giá ưu đãi vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021 này.

39. Bàn chải tóc ion điện cầm tay

Bàn chải tóc ion điện cầm tay

Bàn chải tóc ion điện cầm tay này là tất cả những gì mọi người đang nói đến trên Internet và ở mọi nơi khác trong những ngày này, khiến nó trở thành một trong 50 sản phẩm ngày Thứ Hai Điện Tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

40. Thảm chơi nước cho trẻ em

Thảm chơi nước cho trẻ em

Nếu bạn muốn mang đến cho con bạn niềm vui một cách an toàn thì sản phẩm này là cách tốt nhất để làm điều đó. Với hàng triệu bậc cha mẹ đang tìm kiếm sản phẩm này, sản phẩm này hiện là một trong những sản phẩm trực tuyến đáng được bán nhất vào Thứ Hai Điện Tử vào năm 2021.

41. Áo khoác mùa đông

Áo khoác mùa đông

Giữ ấm trong phong cách hiện đang là xu hướng, khiến những chiếc áo khoác mùa đông này trở thành một trong 50 sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến vào năm 2021.

42. Găng tay màn hình cảm ứng

Găng tay màn hình cảm ứng

Giữ cho bàn tay của bạn luôn ấm và được che phủ mà vẫn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn đã khiến găng tay màn hình cảm ứng này trở thành một trong 50 Sản phẩm ngày thứ Hai điện tử hàng đầu bán trực tuyến vào năm 2021.

43. Móng vuốt gấu

Móng vuốt gấu

Việc giúp bạn chuẩn bị thịt cho các bữa tiệc BBQ vào mùa lễ đã khiến những chiếc móng gấu này trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến vào Thứ Hai Điện Tử năm 2021.

44). Ví tối giản

Ví tối giản

Những chiếc ví tối giản này khá hợp thời trang ngày nay và do đó, xứng đáng có một vị trí trong danh sách 50 sản phẩm bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

45. Áo mưa trùm đầu

Áo mưa trùm đầu

Giúp mọi người luôn khô ráo, ấm áp và cũng rất phong cách, những chiếc áo mưa có mũ trùm đầu này là một trong những sản phẩm có nhu cầu trực tuyến cao nhất trong năm nay, khiến chúng trở thành một trong 50 sản phẩm bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

46. Máy hút bụi ô tô di động

Máy hút bụi ô tô di động

Việc vệ sinh xe hơi chưa bao giờ dễ dàng đến thế và do sự thoải mái và dễ dàng mà sản phẩm này nằm trong danh sách 50 xe hàng đầu vào ngày Thứ Hai Điện Tử năm nay.

47. Trà matcha

Trà matcha

Cung cấp hương vị và các lợi ích cho sức khỏe đã khiến Trà Matcha này trở thành một trong 50 sản phẩm ngày Thứ Hai Điện Tử bán trực tuyến hàng đầu vào năm 2021.

48. Nệm lót ghế

Nệm lót ghế

Với việc các máy trạm chuyển đến nhà từ văn phòng, những chiếc đệm ghế này đã trở thành một trong những sản phẩm bán được nhiều nhất trên mạng vào năm 2021 vào Thứ Hai Điện Tử.

49. Tấm năng lượng mặt trời di động

Tấm năng lượng mặt trời di động

Với việc mọi người hướng nhiều hơn đến sản xuất năng lượng sạch, nhu cầu về các tấm pin mặt trời di động đã tăng lên theo cấp số nhân, khiến sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm xứng đáng nhất trong danh sách này.

50. Máy sấy giày

Máy sấy giày

Giúp bạn giữ giày khô ráo trong mùa mưa và giúp chúng tăng tuổi thọ, máy sấy giày này là một trong 50 sản phẩm Cyber Monday bán trực tuyến nhất vào năm 2021.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.