Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Sản phẩm bán chạy nhất tại Đảo Norfolk trực tuyến năm 2022

Top Selling Products In Norfolk Island Online 2022

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các sản phẩm bán chạy nhất tại Đảo Norfolk trực tuyến vào năm 2020-2022. Chúng tôi đã xem xét các yếu tố khác nhau như xu hướng thị trường, đánh giá của khách hàng và các tính năng sản phẩm để biên soạn danh sách này.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

1. Nón thông đảo Norfolk

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật trang trí độc đáo và đẹp mắt cho ngôi nhà của mình trong mùa lễ này, thì không cần tìm đâu xa hơn nón thông đảo Norfolk! Những chiếc nón đáng yêu này hoàn hảo để thêm một chút thiên nhiên vào trang trí nhà của bạn và chúng cũng là những món quà tuyệt vời.

Cây thông đảo Norfolk là một loại cây thường xanh có nguồn gốc từ đảo Norfolk, nằm ngoài khơi bờ biển Úc. Cây phát triển đến chiều cao khoảng 30 mét (100 feet) và có thân cây mảnh khảnh với những cây kim dài màu xanh lá cây. Các hình nón của cây thông đảo Norfolk có kích thước lớn và hình bầu dục, và chúng chuyển sang màu nâu khi chúng trưởng thành.

Thông đảo Norfolk không thực sự là một cây thông, nhưng nó có quan hệ họ hàng gần gũi với họ araucariaceae của cây, bao gồm cây câu đố khỉ và cây bunya bunya. Thông đảo Norfolk là loài duy nhất trong chi Araucaria được tìm thấy bên ngoài Nam Mỹ.

2. Đảo Norfolk Green Tripe Twine

Nếu bạn đang tìm kiếm một sợi dây bện chắc khỏe và bền có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, thì dây bện ba lá xanh Đảo Norfolk là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dây bện này được làm từ niêm mạc dạ dày của gia súc và nó rất khỏe và dày. Nó cũng có khả năng chống thối, lý tưởng để sử dụng trong vườn hoặc cho các ứng dụng ngoài trời khác.

Norfolk Island green tripe twine có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cũng có sẵn trong cả màu sắc tự nhiên và nhuộm. Màu sắc tự nhiên của dây bện là màu trắng nhạt, nhưng nó cũng có thể được nhuộm thành bất kỳ màu nào bạn muốn.

Dây bện này là hoàn hảo để sử dụng trong vườn, vì nó sẽ không bị thối hoặc nấm mốc như các loại dây bện khác. Nó cũng là tuyệt vời để sử dụng trong hàng thủ công, vì nó rất mạnh và có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các mặt hàng khác nhau.

3. Tinh dầu thông đảo Norfolk

Tinh dầu thông đảo Norfolk được chiết xuất từ kim của cây thông đảo Norfolk. Dầu này có mùi thơm gỗ tươi mát và nó được sử dụng trong liệu pháp mùi hương để thúc đẩy thư giãn và hạnh phúc. Nó cũng được cho là có đặc tính chống viêm và sát trùng.

Tinh dầu thông Đảo Norfolk có thể được sử dụng trong máy khuếch tán hoặc pha loãng với các loại dầu mang mầm bệnh và bôi tại chỗ lên da. Nó không nên được sử dụng không pha loãng trên da, vì nó có thể gây kích ứng.

Dầu này cũng được cho là có lợi cho hệ hô hấp và nó có thể được sử dụng trong bộ khuếch tán để giúp giải tỏa tắc nghẽn. Nó cũng được cho là để tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm mức độ căng thẳng.

4. Hạt thông đảo Norfolk

Hạt thông đảo Norfolk là hạt của cây thông đảo Norfolk. Những hạt này có màu nâu sẫm và chúng có vỏ cứng, bên ngoài. Hạt giống được thu hoạch từ nón của cây và sau đó chúng được sấy khô và rang trước khi chúng được sử dụng.

Hạt thông đảo Norfolk có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể được ăn toàn bộ, hoặc chúng có thể được nghiền thành bột và được sử dụng như một chất thay thế bột mì. Bột cũng có thể được sử dụng để pha trà.

Hạt giống cũng có thể được trồng và chúng sẽ phát triển thành những cây thông đảo Norfolk mới. Những cái cây có thể đạt chiều cao 30 mét (100 feet) và chúng có thân cây mảnh khảnh với những cây kim dài và màu xanh lá cây.

5. Đảo Norfolk gieo hạt

Đảo Norfolk gieo hạt là hạt giống của cây thông đảo Norfolk. Những hạt này có màu nâu sẫm và chúng có vỏ cứng, bên ngoài. Hạt giống được thu hoạch từ nón của cây và sau đó chúng được sấy khô và rang trước khi chúng được sử dụng.

Đảo Norfolk gieo hạt có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể được ăn toàn bộ, hoặc chúng có thể được nghiền thành bột và được sử dụng như một chất thay thế bột mì. Bột cũng có thể được sử dụng để pha trà.

Hạt giống cũng có thể được trồng và chúng sẽ phát triển thành những cây thông đảo Norfolk mới. Những cái cây có thể đạt chiều cao 30 mét (100 feet) và chúng có thân cây mảnh khảnh với những cây kim dài và màu xanh lá cây.

6. Phô mai đảo Norfolk

Phô mai đảo Norfolk là một loại phô mai được sản xuất trên đảo Norfolk, nằm ở Nam Thái Bình Dương. Phô mai được làm từ sữa của những gặm cỏ trên đồng cỏ của hòn đảo.

Phô mai Đảo Norfolk có hương vị kem nhẹ và nó thường được sử dụng trong bánh sandwich và làm lớp phủ cho bánh quy giòn. Nó cũng có thể được nấu chảy và sử dụng như một nhúng hoặc lây lan.

Phô mai này có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm cheddar, Thụy Sĩ, Gruyere và Gouda. Nó cũng có sẵn ở cả dạng khối và dạng nghiền. Phô mai Đảo Norfolk được bán trong các siêu thị và cửa hàng thực phẩm đặc sản.

Kết thúc

Đảo Norfolk là một nơi tuyệt đẹp với nhiều sản phẩm độc đáo để cung cấp. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng trong vườn hay thứ gì đó để ăn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trên Đảo Norfolk. Có rất nhiều cửa hàng và chợ khác nhau bán các sản phẩm của Đảo Norfolk, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.