Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping ở New Zealand 2022

How To Start A Dropshipping Business in New Zealand 2022

Dropshipping là gì?

Dropshipping là một phương thức thực hiện bán lẻ, nơi các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử bán sản phẩm bằng cách trực tiếp gửi đơn đặt hàng cho các nhà cung cấp, sau đó vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Ưu điểm của dropshipping bao gồm chi phí khởi nghiệp thấp và ít hoặc không có yêu cầu hàng tồn kho trả trước. Thương nhân không có trách nhiệm nắm giữ cổ phiếu nhưng vẫn được hưởng tất cả các lợi thế của mình thông qua giá địa phương của nhà cung cấp, thị trường thoát hiểm và bất kỳ lợi ích nào khác đi kèm với việc bán trực tiếp cho khách hàng. Bài viết này sẽ chỉ ra cách mọi người có thể thiết lập cửa hàng dropshipping NZ của riêng họ trong các bước đơn giản.

Dropshipping lý tưởng cho ai?

Dropshipping là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho nhiều doanh nhân vì nó đòi hỏi nhiều đầu tư (bắt đầu từ $ 1) và có thể được thực hiện từ bất cứ đâu. Ngay cả các doanh nghiệp đã có sẵn cũng có thể sử dụng dropshipping để tiếp thị và bán sản phẩm của họ cho khách hàng New Zealand.

Nếu tôi không có sản phẩm để bán thì sao?

May mắn thay, có nhiều cách để tìm các sản phẩm dropshipping chất lượng cao ở New Zealand. Bạn có thể sử dụng các trang web thương mại điện tử hiện có, chẳng hạn như Global Store của Amazon hoặc AliExpress, để tìm các nhà cung cấp dự trữ các mặt hàng bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có một số nhà bán buôn và nhà sản xuất sẽ rất vui khi làm việc với bạn. Bất kể loại sản phẩm nào bạn dự định bán, thật dễ dàng để bắt đầu vì tất cả những gì cần thiết là truy cập vào kết nối internet và máy tính (hoặc điện thoại thông minh).

Tôi sẽ tốn bao nhiêu tiền để bắt đầu kinh doanh dropshipping của mình ở New Zealand?

Khoản đầu tư trả trước cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping chỉ là $ 1. Đó là tất cả những gì cần thiết để thiết lập tài khoản với Oberlo, sẽ cung cấp cho bạn các công cụ đóng cửa hàng và nhập khẩu sản phẩm sẵn sàng để sử dụng cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Cách dễ nhất để bắt đầu kinh doanh dropshipping là gì?

Cách dễ nhất và tốt nhất để bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping là bằng cách bắt đầu trang web thương mại điện tử của riêng bạn. Bất kể bạn đang ở quốc gia nào, có một số nền tảng mà bạn có thể khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết lập cửa hàng New Zealand của riêng bạn càng nhanh càng tốt (trong vòng chưa đầy năm phút) bằng Shopify làm ví dụ:

Bước 1: Vào Shopify và tạo tài khoản

Đi tới trang đăng ký của Shopify và nhập tên cửa hàng thương mại điện tử, địa chỉ email, mật khẩu và mã PIN bảo mật mong muốn của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán của bạn và tạo tài khoản dùng thử không giới hạn

Nhập thông tin thanh toán của bạn, chọn tùy chọn ‘1-Click’ nếu bạn muốn mua hàng được tính phí tự động vào thẻ tín dụng của mình, sau đó nhấp vào ‘Bắt đầu miễn phí’. Nếu bạn có kế hoạch tính phí mọi người cho các sản phẩm mà họ dự định mua từ bạn, sau này, hãy đi với một trong các gói trả phí của Shopify.

Bước 3: Lấy tên miền cho cửa hàng của bạn

Nếu bạn muốn có một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình, hãy mua một tên miền trực tiếp thông qua Shopify hoặc bằng cách truy cập GoDaddy. Bạn sẽ không cần phải trả thêm tiền để sử dụng tên miền của Shopify, vì cả miền cấp cao nhất .com và .co.nz đều đi kèm với miền cấp cao nhất của bạn dùng thử Shopify miễn phí mãi mãi.

Bước 4: Thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn

Ngay sau khi bạn đã mua tên miền cho trang web thương mại điện tử của mình, hãy tải xuống một trong những mẫu chuyên nghiệp của Shopify phù hợp với danh mục cửa hàng hoặc thị trường ngách mong muốn của bạn. Nếu không có mẫu nào trong số này phù hợp với bạn, thì hãy nhập mã HTML của riêng bạn bằng cách sử dụng hộp công cụ trực quan đơn giản của chúng. Khi quyết định một mẫu, hãy chắc chắn rằng nó có hỗ trợ ‘Retina’ để hình ảnh trông sắc nét trên màn hình độ phân giải cao của các thiết bị thông minh.

Liệt kê doanh nghiệp dropshipping của bạn trên các trang web B2B

Đây là danh sách của nó

1. eWorldTrade

eWorldTrade là một trang web b2b, nơi bạn có thể liệt kê các sản phẩm và dịch vụ của mình cho các chủ doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Nếu họ quan tâm, bạn sẽ được thông báo qua email và sẽ có thể đối thoại trực tiếp với họ về giá cả và các chi tiết quan trọng khác cho khách hàng tiềm năng.

2. GlobalSources

Đây là một trang web b2b, nơi các nhà sản xuất và bán buôn có thể liệt kê các sản phẩm mới nhất của họ (bao gồm các mặt hàng dropshipping) cho các doanh nghiệp New Zealand và các công trình khác trên toàn cầu. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ nhà sản xuất hoặc nhà bán buôn nào bạn làm việc cùng đều có ít nhất một danh sách trên GlobalSources vì điều này chứng tỏ rằng họ nghiêm túc về việc bán hàng quốc tế.

3. Alibaba

Alibaba là một trang web b2b khác như GlobalSources, ngoại trừ việc nó hướng tới các nhà sản xuất Trung Quốc, những người thường bán buôn / thả hàng với số lượng lớn. Nếu bạn biết một nhà sản xuất ở Trung Quốc đang tìm kiếm một thị trường New Zealand để bán sản phẩm của họ, Alibaba là nơi tốt nhất để tìm thấy chúng và tổ chức mối quan hệ với họ.

4. Thị trường quốc tế B2B

Thị trường quốc tế này cho phép các nhà sản xuất và bán buôn từ khắp nơi trên thế giới kết nối với các doanh nghiệp New Zealand đang tìm kiếm hàng hóa bán buôn. Bạn không thể đăng ký cho đến khi bạn có mã mời từ ai đó đã có sẵn, điều đó có nghĩa là rất khó để bắt đầu từ đầu mà không biết những người đã là thành viên. Tuy nhiên, một khi bạn đã được người khác mời, cơ hội thành công của bạn tăng lên rất nhiều.

5. EC21

Đây là một trang web b2b khác có trụ sở tại Trung Quốc cho phép các nhà sản xuất và bán buôn liệt kê các sản phẩm mới nhất của họ (bao gồm cả các mặt hàng dropshipping) cho các doanh nghiệp New Zealand. Bạn không thể tìm kiếm hoặc duyệt thư mục của EC21, vì vậy bạn sẽ phải hỏi bạn bè của mình đã là thành viên nếu họ biết về bất kỳ nhà sản xuất tốt nào ở Trung Quốc.

6. BizQuest

BizQuest là một thư mục kinh doanh chuyên nghiệp với danh sách từ tất cả các loại công ty quốc tế khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà bán buôn / nhà sản xuất ở nước ngoài nói riêng, thì hãy thử tìm kiếm thông qua liên kết Hồng Kông của họ hoặc thậm chí có thể liên kết Hoa Kỳ của họ (loại bỏ phần quốc gia ở cuối) vì nhiều nhà cung cấp có trụ sở tại các khu vực này thay thế. Hãy chắc chắn kiểm tra liên kết Trung Quốc của họ là tốt nếu bạn muốn liệt kê cửa hàng của bạn trên một trang web b2b Trung Quốc.

7. Shopify Dropshipping

Đây là một thư mục dropshipping có trụ sở tại New Zealand hiện có hơn 100 cửa hàng được liệt kê. Điều này có thể hữu ích cho việc tìm kiếm các nhà cung cấp và thị trường tiềm năng, nhưng chỉ sử dụng nó sau khi bạn đã quen với việc bắt đầu kinh doanh dropshipping bằng Shopify. Như với các trang web trước đây, điều này chủ yếu được sử dụng bởi những người đã có trong ngành dropshipping vì vậy đừng mong đợi tìm thấy bất kỳ nhà cung cấp ‘người mới’ nào ở đây.

8. BizGrab

Trang web này tương tự như Shopify Dropshipping, ngoại trừ việc nó chủ yếu được sử dụng bởi những người New Zealand đang tìm kiếm nhà cung cấp / bán buôn ở đất nước của họ. Bạn có thể liệt kê doanh nghiệp của mình trên BizGrab miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với bạn thông qua trang web.

9. Kompass

Kompass rất giống với ba trang web trước vì nó không cho phép thành viên mới cho đến khi họ được mời bởi một thành viên khác. Nó có ‘trang vị trí’ cho các thành phố khác nhau trên thế giới mặc dù (bao gồm cả Auckland) có thể giúp một số bạn tìm thấy các thành viên gần thành phố nơi cửa hàng dropship của bạn sẽ được đặt trụ sở.

10. Ezibuy

Ezibuy là một trang web có trụ sở tại New Zealand cho phép các nhà bán lẻ liệt kê các mặt hàng bán buôn / thả hàng mới nhất của họ cho người mua tiềm năng. Nhược điểm là trang web chỉ có khoảng 30 danh sách nhà sản xuất, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm thông qua nó nếu bạn biết loại nhà cung cấp bạn đang tìm kiếm.

Kết thúc

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping ở New Zealand (Nz) và không biết nơi để tìm nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất cho sản phẩm của bạn, hãy thử sử dụng một số trang web b2b được liệt kê ở trên. Bạn sẽ cần một mã mời từ một người đã có mặt trên một trong những trang web này trước khi bạn có thể đăng ký mặc dù vì vậy nó có thể khó khăn mà không biết những người có kinh nghiệm bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping. Tuy nhiên, một khi bạn đã được người khác mời, cơ hội thành công của bạn tăng lên rất nhiều!

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.