Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

Các trang web thương mại điện tử B2B thay thế được đánh giá cao nhất như Alibaba ở Canada

Ngày nay, thuật ngữ ‘trang web thương mại điện tử B2B’ được sử dụng một cách tình cờ bởi các thực thể doanh nghiệp, thương nhân trực tuyến, doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Hàng triệu người mua và người bán trực tuyến sử dụng các trang web B2B (Business to Business) hàng ngày. Họ là những doanh nghiệp tuyệt vời để tiến hành kinh doanh trực tuyến trên thị trường quốc tế.

Canada đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử này, trong đó các doanh nhân từ các địa điểm địa lý khác nhau thực hiện các giao dịch có lợi nhuận thông qua Internet. Các trang web thương mại điện tử B2B là công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến việc tiến hành kinh doanh ở quy mô nhỏ đến lớn thông qua Internet.

Các trang web cung cấp khả năng giao dịch tuyệt vời, bao gồm khả năng mua và bán, danh sách sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, giao dịch, khuyến mãi và tiếp xúc. Doanh thu từ kinh doanh đến kinh doanh (B2B) doanh thu trong ngành công nghiệp của Canada đạt 1,15 tỷ ĐÔ la vào năm 2020 và sẽ ước tính 1,19 tỷ đô la vào năm 2024.

Tuy nhiên, chính xác các trang web thương mại điện tử B2B làm gì cho bạn?

Nếu bạn quan tâm đến việc quảng bá doanh nghiệp của riêng mình trực tuyến nhưng thiếu các kỹ năng hoặc kinh nghiệm cần thiết, hãy ủy thác vấn đề của bạn cho một chuyên gia sẽ liệt kê các dịch vụ của bạn và quản lý các chiến dịch quảng cáo để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tiếp cận đối tượng lớn nhất có thể.

Do đó, quá trình hành động an toàn nhất là sử dụng các dịch vụ của một trang web thương mại nổi tiếng để giới thiệu dòng sản phẩm của bạn.

Các trang web thương mại điện tử B2B: Chúng hoạt động như thế nào và chúng hoạt động như thế nào?

  • Một cổng thông tin B2B tương tự như một danh bạ điện thoại khổng lồ ở chỗ nó có một danh sách toàn diện các khách hàng, khách hàng, người bán hàng trực tuyến cho các tổ chức lớn và các doanh nghiệp nhỏ khác tham gia vào việc mua và bán sản phẩm và dịch vụ của họ.
  • Các trang web thương mại điện tử B2B cung cấp cho các công ty một nền tảng thuận tiện để xác định hoạt động của họ, hiển thị hàng hóa và giá cả của họ và cung cấp thông tin liên lạc cho bất kỳ ai quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch thương mại.
  • Một cổng thông tin B2B, nói chung, cầu nối khoảng cách giao tiếp giữa khách hàng và khách hàng bằng cách cung cấp một môi trường tương tác, trong đó các doanh nghiệp có thể thiết lập cửa hàng và tiến hành các hoạt động mua và bán hàng của họ, cũng như đặt hàng số lượng lớn cho các doanh nghiệp khác và trả lời các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng – tất cả dưới một mái nhà duy nhất, thuận tiện.

Ngày nay, chuyển đổi số đã tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Với những đột phá công nghệ ở mức cao nhất mọi thời đại, các doanh nghiệp đang khám phá các nền tảng internet để nâng cao tiềm năng thương mại của họ.

Mặt khác, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cung cấp cho các công ty cơ hội phát triển mạnh với tốc độ nhanh hơn và lớn hơn. Nhiều nền tảng đang hoạt động trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp B2B. Họ đang thu hẹp khoảng cách giữa người mua và các thương hiệu đáng tin cậy, được thành lập.

Người Canada có nhiều khả năng mua

hàng may mặc và phụ kiện từ các thương nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ, tiếp theo là sách, nhạc và video; điện tử tiêu dùng; đồ chơi, sở thíchvà trò chơi; sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; giày dép; đồ trang sức; đồ gia dụng; hàng thể thao,tự làm và vật tư sân vườn; và cửa hàng tạp hóa.

Alibaba đã trở thành một gã khổng lồ thương mại điện tử B2B như thế nào?

Ali Baba là người tiên phong trong ngành công nghiệp kinh doanh với doanh nghiệp (B2B), với mạng lưới thương hiệu và khách hàng đa dạng. Nền tảng này được bổ sung bởi một bộ sưu tập được trang bị tốt. Nó đảm bảo giao hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Thị trường nổi tiếng với hàng hóa được tổ chức tốt. Mỗi danh mục được xác định thêm với các bức ảnh có độ phân giải cao đi kèm với các nhãn tương ứng. Mô tả sản phẩm được tối ưu hóa chuyên nghiệp thu hút khách truy cập.

Alibaba là một nền tảng nổi tiếng toàn cầu cam kết kết nối bạn với các thương hiệu và doanh nghiệp có uy tín nhất. Có một số sản phẩm và mặt hàng có sẵn, từ công nghệ đến dây chuyền may mặc, thực phẩm và đồ uống đến công nghệ chơi game. Giá cả và giá cả được giữ hợp lý, và các chính sách minh bạch được đưa ra để giữ cho khách hàng hài lòng. Đó là một nền tảng toàn diện bao gồm mọi thứ bạn có thể muốn.

Xu hướng tạo điều kiện cho các lĩnh vực B2B đang bùng nổ, do kết quả và phản ứng áp đảo. Các công ty khởi nghiệp mới đang có những bước tiến hướng tới sự thâm nhập thị trường và mua lại các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Với sự tiến bộ của các phương pháp tiếp cận mới để phát triển các nền tảng linh hoạt, sự cạnh tranh để tạo ra một trang web được trang bị tốt đang đạt được lực kéo đáng kể.

Các nhà tiếp thị dựa vào các công nghệ tiên tiến để cung cấp các nền tảng vượt trội. Trong một giai đoạn hỗn loạn như vậy, điều quan trọng là bạn phải giáo dục bản thân trên mười nền tảng B2B hàng đầu để tham gia vào lĩnh vực thay đổi trò chơi này. Do đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách mười trang web doanh nghiệp với doanh nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để giúp bạn có năm sinh lợi nhất có thể vào năm 2020. Tiếp tục đọc!

1. eWorldTrade

eWorldTrade, một liên doanh lớn khác trong kinh doanh B2B. Công ty đã hoạt động được hơn một thập kỷ và đã thiết lập một danh tiếng vô song trên thị trường thông qua các phương pháp sáng tạo để kết nối các doanh nghiệp. Tính năng lớn nhất của công ty là trang web cực kỳ nhạy bén, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm trực tuyến liền mạch. Trang web được trang bị các bộ lọc được xác định rõ ràng hỗ trợ khách hàng phân loại các sản phẩm và nhanh chóng đến bộ sưu tập mong muốn của họ.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chatbot tích hợp AI, bạn có thể nhận được các đề xuất quan trọng và mua sắm thông qua tùy chọn trò chuyện điện tử. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng của eWorldTrade nổi tiếng trên thị trường vì thái độ và phong cách xử lý hoàn toàn chuyên nghiệp với từng truy vấn. Cách tiếp cận phản ứng nhanh chóng và đồng cảm của công ty làm cho nó trở thành một giải pháp chìa khóa trao tay cho các dịch vụ B2B. Với tất cả các cơ sở mở rộng này, tổ chức cung cấp cho các doanh nghiệp rất nhiều lựa chọn thu thập.

2. Amazon Business Canada

Amazon là một nền tảng B2B và B2C nổi tiếng trên quy mô toàn cầu. Được thành lập vào năm 1995, công ty bán sách trực tuyến và đã có những bước tiến không thể đo lường được trong suốt những năm qua vì kỹ thuật tiếp thị độc đáo của nó. Jeff Bezos, người sáng lập nền tảng, đã đưa ra nó với một tầm nhìn kỳ lạ đã nâng nó lên hàng ngũ hàng đầu của các doanh nghiệp B2B.

Amazon thường được coi là sở hữu rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ “a” đến “z”. Cho dù bạn đang mua ô tô, dòng quần áo, thiết bị chăm sóc sức khỏe và thể dục, hoặc một sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh cơ bản, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp hàng ngàn thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu tuyên bố là đáng tin cậy nhất. Bạn không cần phải bị cuốn vào sự cường điệu để sắp xếp sản phẩm; cả sản phẩm và trang web đều được xây dựng độc đáo đến nỗi chúng bao gồm các bộ lọc thiết yếu.

3. Nguồn toàn cầu

Global Sources là một tổ chức đầy hứa hẹn cung cấp các dịch vụ chưa từng có cho các doanh nghiệp B2B thông qua một mạng lưới rộng lớn các phòng trưng bày bộ sưu tập được xác định rõ ràng. Mỗi sản phẩm được duy trì theo các tiêu chuẩn tốt nhất và được trình bày một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Bộ sưu tập được tổ chức cực kỳ tốt, từ các bức ảnh sản phẩm đến các mô tả.

Global Sources nổi tiếng với bộ sưu tập sản phẩm khổng lồ. Nó được đánh bóng và tổ chức tốt. Nó có quy trình đặt hàng sản phẩm dễ sử dụng và giỏ hàng điện tử tiên tiến đảm bảo trải nghiệm mua sắm không căng thẳng. Ngoài ra, tổ chức tuân thủ các tiêu chuẩn và thực tiễn thương mại nghiêm ngặt rõ ràng để đảm bảo niềm vui của người tiêu dùng hoàn toàn. Mỗi công đoạn được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo kinh nghiệm mua hàng chuyên nghiệp.

4. Sản xuất tại Trung Quốc

Made-In-China là một nền tảng kinh doanh với doanh nghiệp hàng đầu với mục tiêu chính là cung cấp trải nghiệm mua hàng trực tuyến tuyệt vời cho các khách hàng trung thành trên toàn thế giới. Nền tảng internet của họ được thiết kế để cung cấp trải nghiệm web tiên tiến mà khách truy cập sẽ thích. Nền tảng này được hỗ trợ bởi công nghệ hỗ trợ khách truy cập trong việc định vị những thứ họ tìm kiếm. Với sự nhấn mạnh vào công nghệ, trang web có một loạt các thiết bị và thiết bị khá lớn được hỗ trợ bởi các thành phần tiên tiến với mức giá hợp lý nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm công nghệ, bạn sẽ khôn ngoan khi truy cập nền tảng và tận dụng sự lựa chọn rộng rãi của họ về các sản phẩm và dịch vụ có sẵn dưới một mái nhà.

5. EC Plaza

EC Plaza là một doanh nghiệp kinh doanh nổi tiếng của Hàn Quốc. Nền tảng này được xếp hạng cao cho các sản phẩm và dịch vụ được biết đến tại địa phương do phạm vi tiếp cận địa phương. Bạn có thể duyệt qua nhiều mặt hàng Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng tận dụng các ưu đãi và mặt hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn có thể giành được nhiều gói khác nhau và tổ chức nổi tiếng với giảm giá ly kỳ và mức giá rẻ. Các mặt hàng Hàn Quốc được đánh giá cao và có chất lượng vượt trội.

Bạn sẽ khám phá ra một lựa chọn khổng lồ của các bộ sưu tập từ các công ty nổi tiếng. Ngoài ra, có một phần riêng biệt cho các thương hiệu nước ngoài với sự lựa chọn sản phẩm đa dạng. Bạn không bị ràng buộc bởi các thương hiệu khu vực. Bạn có thể kết nối với một mạng lưới các doanh nghiệp toàn cầu và tương tác với hơn một triệu khách hàng tiềm năng. Bạn có thể kết nối với các nhà phân phối và tiếp thị quốc tế để tích lũy các sản phẩm và bộ sưu tập chất lượng cao.

6. EC21

EC21 là một trong những nền tảng B2B lớn nhất, cung cấp một loạt các bộ sưu tập từ thời trang đến ẩm thực đến công nghệ. Bạn có thể tận dụng các món hời và gói thú vị và nhanh chóng tìm hiểu về lựa chọn mới nhất. Ngoài ra, trang web được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp đơn giản hóa và nâng cao trải nghiệm mua hàng.

Khách hàng hài lòng và muốn dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng này. EC21 là một nền tảng đầy hứa hẹn cung cấp cho người tiêu dùng giao hàng nhanh nhất và thông tin cập nhật nhất. Ngoài ra, nền tảng này luôn cung cấp dịch vụ khách hàng ngay lập tức và chuyên nghiệp nhất, với các chuyên gia có sẵn để hỗ trợ và hướng dẫn người tiêu dùng bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

7. IndiaMart

Với hơn một triệu thương nhân đang hoạt động và một cơ sở khách hàng khá lớn, IndiaMart nổi bật là một thị trường B2B được công nhận chuyên nghiệp. Trang web, xếp hạng cùng với Ali Baba, nổi tiếng trong số nhiều người mua và đại lý địa phương. Các thương hiệu tìm kiếm nền tảng này vì các chính sách dễ thích nghi và đơn giản theo dõi của nó. Trang web hoàn toàn chức năng và có nhiều lựa chọn sản phẩm dễ điều hướng. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc cho trải nghiệm của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn và không căng thẳng hơn.

8. ECVV

ECVV là một nền tảng kinh doanh hàng đầu hỗ trợ khách hàng có được những điều họ mong muốn. Ngay khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ bị ấn tượng bởi tính liền mạch và giao diện người dùng gọn gàng của nó. Tất cả các sản phẩm được phân loại thành nhiều loại và có thương hiệu với mô tả sản phẩm chi tiết. Sau một thời gian dài nỗ lực, tổ chức đã khắc con đường dẫn đến thành công, và bản chất thực sự của sự thịnh vượng của họ nằm trong cam kết cung cấp các dịch vụ cao cấp.

9. DHgate

Nó được công nhận trên khắp Bắc Mỹ; DHgate là một nền tảng độc đáo trong kinh doanh B2B vì nó không quá lớn cũng không quá ít để làm hài lòng du khách. Trang web đã thống nhất các thương hiệu có uy tín và đáng tin cậy từ khắp châu Á và hoạt động như một cửa ngõ tuyệt vời để người dùng có được những thứ họ cần. Sức mạnh lớn nhất của nền tảng này là nó đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao của Trung Quốc cho người mua ở phần lớn châu Á.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện tiếp cận, các sản phẩm trên các trang web được nhóm sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nó tăng cường sự tiện lợi của cửa hàng và làm cho nó trở thành một nơi an toàn để mua sắm trực tuyến.

10. ThomasNet

Đây là một trong những trang web hàng đầu ở Canada về hiệu quả của nó trong ngành công nghiệp hàng hóa công nghiệp. Một đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, cũng như danh tiếng tích cực trong số các doanh nghiệp và nhà sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Canada, tất cả đã góp phần giúp ThomasNet chiếm được một phần công bằng của công chúng. Họ cung cấp khả năng tìm kiếm và điều hướng tuyệt vời, chẳng hạn như McMaster hoặc Fastenal, phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Trang sản phẩm nêu chi tiết các cách khác nhau mà dịch vụ của họ có thể thu được bằng cách bao gồm thông tin về chính sản phẩm, chẳng hạn như tên của nhà sản xuất, số mô hình, ảnh có thể phóng to và bất kỳ ưu đãi liên quan nào.

Cuối cùng

Tìm kiếm một nền tảng mua sắm trực tuyến có thể khá căng thẳng, đặc biệt là khi bạn có một loạt các nền tảng như vậy tất cả xếp hàng trước mặt bạn với các dịch vụ và món hời đặc biệt của họ. Do đó, cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất là dành thời gian của bạn và giáo dục bản thân về các quy tắc và cơ sở vật chất dịch vụ của họ. Bạn phải xác định xem dịch vụ của họ có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.

Chọn một trong đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bạn có thể kiểm tra các đánh giá và phản hồi, giúp khách hàng xây dựng sự tự tin của họ. Do đó, cho dù bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp đáng tin cậy để xây dựng cửa hàng của mình hoặc một thương gia có thể hỗ trợ bạn đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng, bạn phải đủ sắc sảo để đảm bảo tốt nhất của nền tảng tốt nhất.

Tell Us What You NEED

    * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.