Join today and be a part of the fastest growing B2B Network
Join Now
Search

10 trang web mua sắm điện tử trực tuyến hàng đầu ở Hoa Kỳ

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới thường nhìn về phía Hoa Kỳ để đo lường cách họ công bằng so với các tiêu chuẩn toàn cầu trong bất cứ điều gì. Đối với thương mại điện tử, thị trường Mỹ được coi là một trong những thị trường mua sắm trực tuyến lớn nhất.

Nếu bạn quan sát, bạn có thể thấy rằng các báo cáo cho thấy thị trường Mỹ có gần 298 triệu người dùng internet và người dùng internet đang hoạt động, chủ yếu phụ thuộc nhiều vào mua sắm trực tuyến.

bán lẻ thương mại điện tử ở Hoa Kỳ

Các số liệu bán hàng trong con số trên cho thấy rõ sự thay đổi trong sự quan tâm và hành vi của mọi người từ việc mua hàng hóa từ các cửa hàng bán lẻ truyền thống sang các cửa hàng điện tử trực tuyến. Hơn nữa, theo suy đoán, số liệu bán hàng dự kiến sẽ đạt gần 740 triệu đô la vào năm 2023. Đến sáu tháng đầu năm 2021, doanh số bán hàng trực tuyến của Hoa Kỳ đạt gần 438 tỷ đô la, khá nhiều hơn năm 2020.

Bây giờ, có rất nhiều nền tảng mua sắm trực tuyến, đang được sử dụng ở Mỹ. Tuy nhiên, không phải tất cả các nền tảng đều bán nhiều như các nền tảng khác và mức độ phổ biến của chúng rất khác nhau. Dưới đây là 10 trang web mua sắm điện tử trực tuyến hàng đầu ở Mỹ.

 • eWorldTrade
 • Amazon
 • eBay
 • Alibaba
 • AliExpress
 • Walmart
 • Mục tiêu
 • Home Depot
 • Mua tốt nhất
 • Costco

1. eWorldTrade

Eworldtrade

eWorldTrade là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất đang được sử dụng, không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới. Đối với các thiết bị điện tử, eWorldTrade là nơi có một số nhà cung cấp, bán buôn và nhà sản xuất điện tử lớn nhất. Vâng, nền tảng này chủ yếu được biết đến với danh tiếng là một nền tảng b2b tuy nhiên, với số liệu bán hàng cao tại thị trường Mỹ, nó được coi là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến tốt nhất tại thị trường Mỹ.

2. Amazon

Amazon

Amazon, một cái tên, đơn giản là không cần giới thiệu tại thị trường Mỹ, là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ. Có danh tiếng tốt trong cả b2b và b2c, Amazon là một trong những lý do lớn nhất để đặt một vết lõm nghiêm trọng trong việc mua và bán truyền thống tại thị trường Mỹ. Amazon chủ yếu được biết đến với việc giao hàng nhanh chóng ở Mỹ.

3. eBay

eBay

eBay, một trong những công ty tiên phong, liên quan đến các nền tảng mua sắm trực tuyến, là một trong những cửa hàng trực tuyến được truy cập nhiều nhất ở Mỹ. Nền tảng này cung cấp cho người dùng của mình một loạt các sản phẩm để lựa chọn hình thức, cho dù xe hơi hay sản phẩm điện tử của nó, bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì ở đây.

4. Alibaba

Alibaba

Alibaba, một cái tên khác, không cần giới thiệu, là một nền tảng b2b nổi tiếng khác, khá phổ biến ở thị trường Mỹ. Bây giờ, hầu hết các nhà giao dịch trực tuyến, những người đang điều hành doanh nghiệp của họ trên Amazon được biết là có nguồn sản phẩm của họ từ Alibaba, vì chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, thời gian giao hàng cao hơn nhiều so với Amazon và đó chính xác là lý do tại sao hầu hết người tiêu dùng cuối cùng ở Mỹ thích Amazon hơn Alibaba.

5. AliExpress

AliExpress

Hoạt động dưới sự bảo trợ của tập đoàn Alibaba, AliExpress là một nền tảng b2c, cung cấp một loạt các sản phẩm cho người dùng. AliExpress cũng là một nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến cho tất cả các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, đang tìm cách tìm nguồn sản phẩm của họ với số lượng nhỏ và với chi phí thấp hơn hầu hết các nền tảng khác. Từ các sản phẩm điện tử đến quần áo và các sản phẩm làm đẹp, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm với mức giá hợp lý nhất trên nền tảng này.

6. Walmart

Walmart

Walmart được coi là một trong những cửa hàng mua sắm nổi tiếng nhất tại thị trường Mỹ. Với các sản phẩm có chi phí thấp nhất đáng kinh ngạc, chất lượng tuyệt vời của Walmart được biết đến trên toàn quốc. Ban đầu được biết đến là một trong những chuỗi cửa hàng truyền thống bán chạy nhất trên cả nước, Walmart hiện cũng được biết đến là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất ở Mỹ.

7. Mục tiêu

Mục tiêu

Mục tiêu không thua xa Walmart; nó được biết đến như là một trong những chuỗi cửa hàng bách hóa phổ biến nhất ở Mỹ. Bây giờ, đứng ngay sau Walmart, Target cũng đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng của mình một tùy chọn để mua hàng trực tuyến. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm điện tử, đồ nội thất và thậm chí cả thời trang và may mặc.

8. Home Depot

Home Depot

Được biết đến như là trung tâm cải tiến nhà và các sản phẩm phần cứng, Home Depot là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành bán lẻ trực tuyến của Mỹ. Họ cũng nổi tiếng là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất cho các công cụ xây dựng và các sản phẩm xây dựng khác cùng với các sản phẩm điện tử.

9. Mua tốt nhất

Mua tốt nhất

Best Buy được biết đến là trung tâm của các sản phẩm điện tử bao gồm điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều hơn nữa. Nền tảng này được coi là một trong những nhà bán hàng trực tuyến cao nhất cho các sản phẩm điện tử tại thị trường Mỹ.

10. Costco

Costco

Costco luôn được coi là một trong những chuỗi cửa hàng tốt nhất cho một loạt các sản phẩm, bao gồm các sản phẩm điện tử, thiết bị, đồ nội thất và nhiều hơn nữa. Bây giờ, với hơn 700 nhà kho ở Mỹ và các quốc gia khác như Canada và Mexico, họ cũng đã tạo ra sự hiện diện trên web và bây giờ họ là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến thành công nhất trong cả nước.

Kết thúc

Thị trường Mỹ chắc chắn là một trong những thị trường phát triển nhất trên thế giới, liên quan đến mua sắm trực tuyến và tạo ra danh tiếng và tên tuổi trong một thị trường như vậy không phải là đi dạo trong công viên cho bất cứ ai. Ngay cả các thương hiệu lớn nhất cũng có thể gặp khó khăn trong việc thâm nhập vào thị trường này vì họ có một số người tiêu dùng nhận thức rõ nhất trên thế giới.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào doanh nghiệp trực tuyến của bạn có thể trở thành một phần của mười cửa hàng mua sắm trực tuyến hàng đầu ở Mỹ?

Thị trường Mỹ có tính cạnh tranh cao và để trở thành một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến tốt nhất ở Mỹ, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất và trong thời gian giao hàng thấp nhất.

Ai có thể bắt đầu kinh doanh online tại thị trường Mỹ không?

Có, bất cứ ai và mọi người đều có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến tại thị trường Mỹ hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới cho vấn đề đó. Những gì bạn cần hiểu là với sự cạnh tranh cao trong ngành kinh doanh trực tuyến, bạn sẽ phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn duy trì chất lượng nhất quán và cung cấp thời gian giao hàng thấp và chi phí thấp cho khách hàng.

Tell Us What You NEED

  * To achieve our mission we provide all the necessary functionalities to buyers and sellers that help them in developing the voice of their business and to expand worldwide.